11:52 ICT Thứ năm, 25/04/2024

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 80 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Thứ hai - 14/03/2011 17:56
KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 80 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Năm 2011 đánh dấu chặng đường 80 năm lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuổi trẻ Việt Nam, là năm được Đảng và Nhà nước chọn làm Năm Thanh niên. Đây là dịp quan trọng để mỗi đoàn viên, thanh niên ôn lại lịch sử, truyền thống hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời là cơ hội để thể hiện vai trò trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc kế thừa và phát huy truyền thống, xung kích trong sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

KẾ HOẠCH
HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 80 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3/1931 - 26/3/2011.

Kính gửi:
- Ban Chấp hành các chi đoàn
- Ban Cán sự các lớp.

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Thái Bình. Được sự nhất trí chỉ đạo của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình.
Ban Chấp hành Đoàn trường triển khai kế hoạch hoạt động chào mừng 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2011 như sau:

NỘI DUNG HOẠT ĐỘNG:

- Đoàn viên thanh niên chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của nhà nước, nội quy, quy chế của nhà trường, của các bệnh viện và cơ sở thực tập.

1. Thi đua giảng dạy, học tập, rèn luyện:

* Đối với chi đoàn cán bộ giáo viên:

- Thi đua dạy tốt, tích cực tham gia và đạt kết quả cao trong Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm 2011, phát huy sáng kiến cải tiến, nghiên cứu khoa học, đảm bảo số lượng và chất lượng giờ giảng.

- Không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.

- Thực hiện nghiêm túc công tác coi, hỏi và chấm thi.

- Xây dựng kế hoạch, chuẩn bị hệ điều kiện tổ chức Đại hội Chi đoàn mẫu trước 15/04/2011.

* Đối với chi đoàn học sinh, sinh viên:

- Đoàn viên thanh niên liên tục tu dưỡng phẩm chất đạo đức của người cán bộ y tế tương lai, tích cực học tập, rèn luyện, phát huy năng lực, tính tự giác chuẩn bị bài đầy đủ trước khi đến lớp.

- Tham gia đầy đủ và nhiệt tình các hoạt động của trường, lớp, giữ gìn cảnh quan môi trường nhà trường, KTX và phòng ở ngoại trú xanh, sạch, đẹp.

- 100% Đoàn viên không vi phạm luật ATGT, không mắc phải các tai tệ nạn xã hội và nội quy quy chế.

- 100% Các chi đoàn tổ chức Đại hội trước khi kết thúc năm học (trước tháng 6/2011).

2. Hoạt động phong trào:

* Tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 80 năm ngày Thành lập Đoàn và tuyên dương gương thanh niên tiên tiến dự kiến vào ngày 26/3/2011.

+ Liên hoan tiếng hát HSSV toàn tỉnh diễn ra vào 02 ngày 12,13 tháng 3 năm 2011 tại Trung tâm Văn hoá thể thao Thanh niên. Chung kết và trao giải diễn ra tối 13/3/2011 tại Nhà văn hoá lao động tỉnh.

+ Văn nghệ chào mừng Lễ kỷ niệm diễn ra vào sáng ngày 22/3 năm 2011 tại Trung tâm hội nghị tỉnh (truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình Thái Bình).

3. Tổ chức thực hiện:

- Yêu cầu các chi đoàn tổ chức tuyên truyền Đề cương 80 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Năm thanh niên 2011 tới 100% đoàn viên trong chi đoàn mình (download tài liệu trên trang web chính thức của trường: http://www.caodangytb.edu.vn/).

- BCH các chi đoàn, Ban cán sự các lớp tổ chức tuyên truyền triển khai kế hoạch cụ thể tới từng đoàn viên, học sinh sinh viên trong chi đoàn, lớp mình

- Chi đoàn CB – GV:

+ Phân công CBGV tham gia giám sát, hỗ trợ các hoạt động theo sự hướng dẫn của BCH Đoàn trường với từng nội dung.

+ Giới thiệu trong chi đoàn 02 gương thanh niên tiên tiến, tiêu biểu nhất trong các mặt giảng dạy, công tác và phong trào đoàn năm 2010 nộp về BTV Đoàn trường (đ/c Tô Minh Tuấn - Phó BT Đoàn trường) trước ngày 10/3/2011.

+ Lập kế hoạch, dự trù kinh phí và các điều kiện cần thiết báo cáo Ban Thường vụ đoàn trường chuẩn bị tiến hành đại hội chi đoàn điểm.

- Chi đoàn, lớp HSSV:

+ Giới thiệu trong chi đoàn 01 gương thanh niên tiên tiến, tiêu biểu nhất trong các mặt học tập, rèn luyện và phong trào đoàn năm 2010 nộp về BTV Đoàn trường (đ/c Tô Minh Tuấn - Phó BT Đoàn trường) trước ngày 10/3/2011.

+ Cử 01 đại diện BCH Chi đoàn tham gia Lễ mít tinh kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vào 8h00 ngày 25/3/2011 tại Phòng họp tầng 3 - Nhà hiệu bộ Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình.

+ Chọn cử, lập danh sách các đoàn viên tham gia văn nghệ gửi về BCH Đoàn trường.

Trên đây là kế hoạch hoạt động Đoàn chào mừng 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2011. BCH Đoàn trường yêu cầu BCH các Chi đoàn, Ban Cán sự các lớp tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc đảm bảo các hoạt động diễn ra đúng tiến độ, an toàn đạt kết quả cao, hào hứng thu hút được đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia./.

BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN TRƯỜNG

Nguồn tin: BCH Đoàn trường