06:35 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

Trang chủ » Tin Tức » Thông tin về trường » Cơ cấu tổ chức » Phòng CT-HSSV

Lễ mít tinh kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và Hội thi sinh viên giỏi lần thứ XVII, năm 2019

Thứ hai - 25/11/2019 10:41

Nhân kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), tối ngày 18/11/2019, Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và Hội thi sinh viên giỏi lần thứ XVII, năm 2019.
  Đến dự và chúc mừng các thầy cô giáo và sinh viên nhà trường có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; đồng chí Phạm Xuân Biền - Phó Bí thư Đảng uỷ khối CCQ tỉnh; đồng chí Hà Trung Kiên - Phó Giám đốc Sở Y tế; TS Phạm Quang Hoà - Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH; các đồng chí lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa, BV Phụ sản tỉnh, lãnh đạo Trường Cao đẳng Nghề, lãnh đạo các doanh nghiệp cùng các đồng chí chuyên viên các sở, ban, ngành, phóng viên báo, đài PTTH đến dự và đưa tin.
Đại diện nhà trường có TS Nguyễn Thu Dung - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Trưởng, phó các phòng, khoa cùng toàn thể các thầy, cô giáo và học sinh, sinh viên.

Đồng chí Nguyễn Thu Hằng - Phó trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ tặng hoa chúc mừng.
Đồng chí Phạm Xuân Biền - Phó BT Đảng uỷ khối CCQ tỉnh tặng hoa chúc mừng.

Cũng trong dịp này, Công ty TNHH TMDV Ngọc Tú cũng có những phần quà ý nghĩa ủng hộ quỹ hỗ trợ sinh viên một phần quà là 10 triệu đồng, ủng hộ quỹ Chào thiện nguyện – chia sẻ yêu thương 20 triệu đồng và tặng trang thiết bị Phòng tiêm chủng mở rộng cho nhà trường.

Công ty TNHH TMDV Ngọc Tú tặng quà chúc mừng.

Trong phần Lễ mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, BSCKII Nguyễn Đình Trọng - Phó HT đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang và tôn vinh các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ quản lý nhà trường qua các thời kỳ.

BSCKII Nguyễn Đình Trọng – Phó Hiệu trưởng đọc diễn văn.

Buổi lễ cũng là dịp để toàn thể cán bộ, giảng viên, đặc biệt là các thế hệ cán bộ trẻ và học sinh, sinh viên nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các thế hệ thầy, cô giáo đã và đang giảng dạy tại trường. Chương trình được mở đầu bằng các tiết mục văn nghệ chào mừng do các bạn sinh viên đến từ CLB văn nghệ trường thể hiện.

Tiết mục múa chào mừng “Thương ca Việt Nam” do CLB văn nghệ trường biểu diễn.
Tiết mục nhảy Dance sport do lớp TC Điều dưỡng AWO biểu diễn.
Nghi lễ chào cờ.

Với gần 60 năm sự nghiệp trồng người, nhà trường đã không ngừng phấn đấu xây dựng và phát triển về nhiều mặt, là một trong những Trường Cao đẳng Y tế có đóng góp lớn cho sự nghiệp đào tạo nhân lực y tế có trình độ chuyên môn tốt, đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.
Sau phần Lễ mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam là Hội thi sinh viên giỏi lần thứ XVII vòng 2. Đây là hoạt động được tổ chức thường xuyên trong 16 năm qua nhằm tạo ra môi trường giao lưu, học tập giữa các khối sinh viên trong toàn trường về kiến thức, kỹ năng và thái độ; bên cạnh đó tôn vinh các bạn sinh viên ưu tú, có thành tích học tập xuất sắc để bồi dưỡng, động viên, khích lệ trong quá trình học tập.
Tham dự hội thi lần thứ XVII có ba đội đại diện cho 3 chuyên ngành học trong nhà trường: Đội Dược, đội Điều dưỡng và đội Xét nghiệm. Cả 3 đội đã mang đến rất nhiều những phần thi đặc sắc, đa dạng về màu sắc, cho thấy được sự chuẩn bị chu đáo, công phu. Kết quả chung cuộc đội CĐ Dược K4 đã xuất sắc dành được giải nhất và giải ấn tượng của chương trình.

Phần thi chào hỏi: Tiếc mục “Chí Phèo” -  Đội Điều dưỡng K10.
Phần thi “Câu hỏi trắc nghiệm”.
Phần thi Trò chơi đồng đội.

Tổng kết Vòng 1 Hội thi cấp khoa, nhà trường đã trao quà lưu niệm và giấy chứng nhận cho 14 bạn sinh viên giỏi cấp trường. Trao giấy khen và phần thưởng trị giá 500.000đ/sinh viên cho 04 sinh viên đạt giải Nhất phần thi Lý thuyết và Thực hành.

TS Nguyễn Thanh Sơn - Phó Hiệu trưởng trao giải Nhất Lý thuyết.

Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và Hội thi Sinh viên Giỏi lần thứ XVII, năm 2019 của Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ quản lý, viên chức, lao động của nhà trường sẽ luôn nỗ lực cố gắng để góp phần xây dựng trường trở thành một trường trọng điểm quốc gia về giáo dục nghề nghiệp, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về y tế và sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Tác giả bài viết: Haitung

Nguồn tin: Phòng Công tác Học sinh - sinh viên