03:54 ICT Thứ ba, 25/02/2020

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Thông báo mới nhất

Thông báo một số Quy định khi làm việc, thực tập tại các bệnh viện

Thứ sáu - 14/02/2020 10:11
Để đảm bảo phòng dịch Covid-19, trường Cao đẳng Y tế Thái Bình yêu cầu giảng viên, sinh viên đi làm việc, thực tập các bệnh viện nghiêm túc thực hiện các quy định sau:
1. Bắt buộc phải đeo khẩu trang khi vào khuôn viên bệnh viện. Thực hiện nghiêm túc quy định về phòng chống dịch, kiểm soát nhiễm khuẩn tại bệnh viện. Chủ động phòng bệnh cho bản thân và những người tiếp xúc.

2. Sinh viên thực tập, thực hành đúng khoa, buồng bệnh đã được phân công. Không tụ tập đông người trong bệnh viện.

3. Sẵn sàng tham gia hỗ trợ công tác chăm sóc người bệnh, phòng bệnh khi bệnh viện, khoa phòng yêu cầu.

4. Giảng viên, sinh viên có tiền sử dịch tễ tại vùng dịch cần được kiểm tra sức khoẻ tại phòng khám nhà trường. Nếu có biểu hiện nghi ngờ cần phải cách li đúng quy định.

5. Giảng viên, sinh viên chấp hành đúng nội qui, qui định của bệnh viện và quy định của nhà trường.

6. Tại BVĐK tỉnh Thái Bình, trước khi vào BV qua 1 trong 2 điểm kiểm tra thân nhiệt (cổng chính BV và cổng ra của khu vực gửi xe).

7. Sinh viên thực hiện khai báo dịch tễ phòng dịch tại mục Nhật ký lâm sàng trên hệ thống Elearning. Sinh viên không thực hiện khai báo sẽ không được đi thực tập tại bệnh viện.

Trong trường hợp cần hỗ trợ liên hệ với phòng Tổ chức – Hành chính, Công tác HSSV, phòng Quản lý đào tạo.