12:20 ICT Thứ bảy, 20/04/2024

Đoàn công tác Sở Y tế làm việc và thẩm định cấp phép hoạt động cho Bệnh viện đa khoa Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình

Thứ ba - 17/01/2023 08:59

Ngày 16/01/2023, tại Bệnh viện đa khoa Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình, Đoàn công tác của Sở Y tế Thái Bình do BSCKII. Hà Trung Kiên, Phó Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn, đã đến làm việc và thẩm định cấp phép hoạt động cho Bệnh viện đa khoa Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình. Tham dự  buổi thẩm định còn có BSCKII. Nguyễn Đình Trọng, Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện, TS. Nguyễn Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban của Sở Y tế và Bệnh viện đa khoa tỉnh; Ban giám đốc cùng trưởng, phó các phòng ban của Bệnh viện đa khoa Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình.

Trong buổi thẩm định, đoàn đã nghe BSCKII. Nguyễn Đình Trọng, Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện báo cáo lịch sử hình thành và phát triển bệnh viện, tình hình cơ sở vật chất cũng như nguồn nhân lực và phương hướng phát triển trong tương lai. Dự kiến Bệnh viện đa khoa Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình khánh thành và đi vào hoạt động chính thức vào quý I năm 2023.

Đoàn thẩm định tiến hành kiểm tra thực tế về cơ sở vật chất, trang thiết bị, năng lực hoạt động chuyên môn của bệnh viện
Sau khi nghe báo cáo, đoàn thẩm định tiến hành kiểm tra thực tế về cơ sở vật chất, trang thiết bị, năng lực hoạt động chuyên môn của bệnh viện, đối chiếu với hồ sơ thẩm định. Hội đồng thẩm định đã nghiêm túc thảo luận, ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình đã xây dựng được cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, hiện đại, đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, năng lực chuyên môn tốt, có khả năng đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân. Sự ra đời của Bệnh viện đa khoa Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình không chỉ là tâm nguyện, công sức của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường mà còn là niềm tự hào, sự mong đợi, kỳ vọng đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân.

BSCKII. Hà Trung Kiên, Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu kết luận
Trong phần phát biểu kết luận, BSCKII. Hà Trung Kiên, Phó Giám đốc Sở Y tế đã đưa ra nhận xét, ghi nhận những đổi mới tích cực, sự cố gắng của tập thể Lãnh đạo, cán bộ giảng viên Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình và lưu ý bệnh viện tiếp tục hoàn thiện hồ sơ pháp lý, biển bảng hướng dẫn, các khoa phòng cần khoa học hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân khi đến khám chữa bệnh. Hy vọng trong thời gian tới, bệnh viện sẽ tiếp tục phát huy các thế mạnh, khắc phục khó khăn để ngày càng phát triển, phục vụ tốt hơn nữa cho công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Tác giả bài viết: Hoàng Mai