01:46 ICT Chủ nhật, 28/04/2024

Hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình

Thứ hai - 11/03/2024 08:10
Hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình

Nhân dịp kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, sáng ngày 08/03/2024, Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình đã tổ chức buổi mít tinh và các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Chị em phụ nữ là cán bộ, viên chức, giảng viên Nhà trường

Tham dự buổi lễ và chúc mừng chị em phụ nữ là cán bộ, viên chức, giảng viên Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình có Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn Trường cùng toàn thể cán bộ viên chức của Trường.

TS. Nguyễn Thanh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng ngày 8/3

Nhân dịp này, cùng với việc ôn lại truyền thống hào hùng của phụ nữ Quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng. Phát biểu chỉ đạo buổi lễ, TS. Nguyễn Thanh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng đến các chị em phụ nữ là cán bộ, viên chức, giảng viên Nhà trường ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và nhấn mạnh vai trò quan trọng của phụ nữ trong công tác của Công đoàn trường cũng như sự phát triển chung của Nhà trường. Trong những năm qua, cán bộ, viên chức, giảng viên nữ của Trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời động viên chị em không ngừng phấn đấu vươn lên để khẳng định vị trí vai trò quan trọng. Nhà trường sẽ tạo điều kiện thuận lợi để chị em phát huy năng lực của mình.

Tiết mục văn nghệ của Bệnh viện đa khoa Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình

Chương trình cũng đã tổ chức nhiều gameshow và bốc thăm trúng thưởng, tạo nên không khí sôi nổi, hào hứng cho buổi gặp mặt. Bên cạnh đó, hoạt động văn nghệ đặc sắc cũng đã diễn ra với nhiều giọng ca ngọt ngào, các chương trình được dàn dựng công phu đến từ chính các chị em phụ nữ. Những hoạt động này đã mang đến nhiều niềm vui và tiếng cười cho toàn thể cán bộ, viên chức, giảng viên Nhà trường.

Gameshow và bốc thăm trúng thưởng

Trước đó, thực hiện các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Bệnh viện đa khoa Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình đã khám bệnh và tư vấn miễn phí sức khỏe sinh sản cho cán bộ, sinh viên của Trường nhằm: Khám, phát hiện tư vấn sớm các bệnh lý, vấn đề sức khỏe sinh sản cho cán bộ nữ và nữ sinh Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình.
Một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Hoàng Mai