14:53 ICT Thứ bảy, 20/04/2024

Tập huấn xây dựng KPIs trong đánh giá hiệu quả công việc

Thứ năm - 18/03/2021 07:49
Tập huấn xây dựng KPIs trong đánh giá hiệu quả công việc

Chiều ngày 17/3/2021, Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình tổ chức lớp tập huấn, phổ biến chương trình đào tạo xây dựng hệ thống đánh giá hiệu quả công việc theo KPIs. Đến dự buổi tập huấn có TS. Nguyễn Thị Thu Dung, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Thanh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; BSCKII. Nguyễn Đình Trọng, Phó Hiệu trưởng; cùng Lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm và cán bộ viên chức lao động nhà trường cùng nhóm chuyên gia Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông.
Chương trình tập huấn được các chuyên gia Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông truyền đạt. Tham gia lớp tập huấn, các học viên bắt đầu tiếp cận KPIs trong đánh giá hiệu quả công việc và được hướng dẫn một số nội dung liên quan đến xây dựng mục tiêu chiến lược của Nhà trường, xác định được những mục tiêu cốt lõi cho các bộ phận trong quá trình làm việc, thiết lập hệ thống KPIs cho từng cá nhân đến KPIs bộ phận và Nhà trường để thực thi và đánh giá hiệu quả công việc. Tại buổi hướng dẫn, các học viên đã thảo luận, đề xuất, góp ý sôi nổi về chương trình sao cho phù hợp với tình hình thực tế công việc, qua đó mỗi người đều nhận thức được vai trò của mình trong việc đạt được mục tiêu bằng cách nâng cao tinh thần trách nhiệm.
Từ kết quả của buổi tập huấn, với nhận thức về tầm quan trọng của việc xây dựng hệ thống đánh giá hiệu quả công việc bằng KPIs, để ứng dụng thành công KPIs, đề cao tính minh bạch, rõ ràng, xuyên suốt là không dễ dàng. Lãnh đạo Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình quyết tâm xây dựng và áp dụng thành công hệ thống đánh giá hiệu quả công việc trong năm 2021, dự kiến chạy thử lần đầu trong kỳ đánh giá vào tháng 7 năm 2021.

Tác giả bài viết: Trần Hoàng