20:16 ICT Thứ năm, 25/04/2024

Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình gặp mặt cán bộ hưu trí nhân Kỷ niệm 60 năm thành lập trường (1960 - 2020)

Thứ bảy - 31/10/2020 17:47

Sáng ngày 31/10/2020, trường Cao đẳng Y tế Thái Bình tổ chức buổi gặp mặt cán bộ hưu trí nhân Kỷ niệm 60 năm thành lập trường (1960 - 2020), đón nhận cờ thi đua của Chính phủ và Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Đến dự buổi gặp mặt có TS. Nguyễn Thị Thu Dung, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Thanh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; BSCKII. Nguyễn Đình Trọng, Phó Hiệu trưởng cùng Lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm và cán bộ viên chức lao động nhà trường.
Buổi gặp mặt là một hoạt động thường niên của trường Cao đẳng Y tế Thái Bình nhằm tri ân các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức là giáo viên, giảng viên trường Cao đẳng Y tế Thái Bình đã nghỉ hưu; đồng thời, thể hiện sự trân trọng của Lãnh đạo trường Cao đẳng Y tế Thái Bình đối với những đóng góp, cống hiến của các thế hệ đi trước cho sự phát triển của trường.

TS. Nguyễn Thị Thu Dung, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt
Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Thị Thu Dung, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ sự vui mừng được đón tiếp các thế hệ cán bộ lãnh đạo, công chức, viên chức, giáo viên, giảng viên trường Cao đẳng Y tế Thái Bình qua các thời kỳ đã đến dự buổi gặp mặt thân mật nhân dịp Kỷ niệm 60 năm thành lập trường và đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của các thế hệ cán bộ lãnh đạo, công chức, viên chức, giáo viên, giảng viên trong suốt quá trình công tác tại trường. Tại buổi gặp gỡ ấm cúng giữa các thế hệ cán bộ, TS. Nguyễn Thị Thu Dung đã báo cáo tóm tắt những thành tựu và đổi mới của Nhà trường trong những năm qua và phương hướng hoạt động của đơn vị trong những năm tiếp theo. Nhân dịp này TS. Nguyễn Thị Thu Dung cũng trao những món quà cả về vật chất và tinh thần cho Hội hưu trí trường Cao đẳng Y tế Thái Bình.

Cán bộ hưu trí của nhà trường phát biểu
Trong không khí ấm cúng đầy cảm động, các cán bộ hưu trí đã bày tỏ xúc động và cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt trang trọng, đầm ấm và đầy ý nghĩa này. Trong thành tích chung của trường Cao đẳng Y tế Thái Bình, các thế hệ cán bộ lãnh đạo, công chức, viên chức, giáo viên, giảng viên đã nghỉ hưu tự hào có một phần công sức trong sự phát triển của của Nhà trường. Hạnh phúc được gắn bó với mái trường Cao đẳng Y tế Thái Bình, được chứng kiến sự trưởng thành của Nhà trường từ những lúc khó khăn đến nay đã phát triển cùng sự đổi mới, phát triển trong tình hình mới và phù hợp với xu thế thay đổi trong nước, khu vực, thế giới.

Cũng tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Nhà trường, cùng Lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm và cán bộ viên chức lao động nhà trường đã đưa các cán bộ hưu trí đi thăm quan toàn bộ khuôn viên, cơ sở vật chất, khu nhà 7 tầng, các phòng làm việc và các phòng thực hành mới của nhà trường.
Một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Trần Hoàng