Đoàn trường tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và quyên góp ủng hộ nhân dân Nhật Bản

Chiều ngày 25/3/2011 được sự nhất trí của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường, BCH Đoàn trường đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và quyên góp ủng hộ nhân dân Nhật Bản khắc phục khó khăn sau thảm hoạ động đất, sóng thần.

Tới dự lễ kỷ niệm, đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn: đồng chí Trần Lê Huy - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, lãnh đạo nhà trường: ThS. Phạm Quang Hoà - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Nguyễn Thanh Sơn - Phó Bí thư đảng ủy, phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trường, cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BCH Đoàn trường, trưởng các phòng, bộ môn, tổ chức đoàn thể trong trường. Lễ kỷ niệm còn vinh dự được đón nhận sự chúc mừng của các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đoàn các trường Đại học, Cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp trong tỉnh, đại diện BCH Đoàn bệnh viện đa khoa tỉnh, 20 gương “thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”, các đoàn viên tiêu biểu đại diện cho hơn 40 chi đoàn trong toàn trường.

Chương trình văn nghệ chào mừng

Đ/c Trần Lê Huy - Phó Bí thư Tỉnh đoàn tặng hoa chúc mừng.

ThS.Phạm Quang Hòa - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng.

Đ/c Nguyễn Thanh Sơn - Chủ tịch Công đoàn trường tặng hoa chúc mừng.

Trong lễ kỷ niệm các đại biểu và đoàn viên đã nghe đồng chí Bí thư đoàn trường trình bày Diễn văn kỷ niệm 80 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2011, được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của ThS. Phạm Quang Hòa - Bí thư đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường.

ThS.Phạm Quang Hòa - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng.

Ban tổ chức đã tiến hành các nội dung khen thưởng, trong đó trao 1 phần thưởng “Sinh viên 5 tốt” của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, tuyên dương 20 gương TN Tiên tiến trong nhà trường trên mọi lĩnh vực, khen thưởng 1 tập thể và 04 cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2010.

Các đ/c Lãnh đạo trao bằng khen và biểu trưng "sinh viên 5 tốt" cấp Trung ương

Lãnh đạo nhà trường trao giấy chứng nhận và phần thưởng cho 20 gương

"Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác"

BTV Đoàn trường trao giấy khen và phần thưởng cho các cá nhân và tập thể

đạt thành tích xuất sắc năm 2010.

Buổi lễ cũng đã tiến hành phát động và quyên góp ủng hộ nhân dân Nhật Bản khắc phục khó khăn sau thảm hoạ động đất, sóng thần với số tiền trên 11 triệu đồng. Chương trình quyên góp đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn, lãnh đạo trường và toàn thể các đại biểu, cán bộ đoàn viên tham dự buổi lễ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH Đ/C PHẠM ANH TUẤN - BÍ THƯ ĐOÀN TRƯỜNG
NHẬN HOA CHÚC MỪNG CỦA CÁC ĐƠN VỊ:

Đ/c Bí thư Đoàn trường CĐ Kinh tế KT tặng hoa chúc mừng.

Đ/c Bí thư Đoàn trường Trung cấp SP Mầm non tặng hoa chúc mừng.

Đ/c Bí thư Đoàn trường Đại học CNTP. Hồ Chí Minh - Cơ sở phía Bắc tặng hoa chúc mừng.

Đ/c Phó Bí thư Đoàn trường CĐ Văn hóa NT tặng hoa chúc mừng.

Đ/c Phó Bí thư Đoàn trường CĐ Sư phạm TB tặng hoa chúc mừng.

Đại diện BCH Đoàn BV Đa khoa TB tặng hoa chúc mừng.

Nguồn tin: BCH Đoàn trường