Giải bóng đá sinh viên tỉnh Thái Bình lần thứ nhất

Chào mừng 62 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và hội sinh viên Việt Nam (9/1/1950-9/1/2012), Ban thường vụ Tỉnh đoàn Thái Bình phối hợp với BCH Đoàn các trường Đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Thái Bình tổ chức Giải bóng đá sinh viên tỉnh Thái Bình lần thứ nhất từ ngày 17/12 đến ngày 30/12/2011.

Tham gia giải có 6 đội bóng đến từ các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn: Cao đẳng Y tế Thái Bình, Cao đẳng Sư phạm Thái Bình, Đại học Y Thái Bình, Cao đẳng VHNT Thái Bình, Đại học Thái Bình và Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM cơ sở phía Bắc.

Sau các trận đấu vòng bảng, kết quả có 4 đội vào thi đấu bán kết là:

Cao đẳng Y tế TB (nhất bảng A) - Đại học Y TB (nhì bảng B)

Cao đẳng SP TB (nhất bảng B) - Cao đẳng VHNT TB (nhì bảng A)

Hai trận bán kết đã diễn trên sân bóng Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên vào chiều ngày 25/12/2011 với hàng loạt pha bóng kịch tính và đẹp mắt dành cho người xem, sau thời gian thi đấu chính thức với kết quả hòa 1-1 cho cả 2 trận, cả 4 đội bóng đều phải phân định thắng bại bằng các loạt đá luôn lưu từ chấm phạt penalty. Kết quả 2 đội bóng Cao đẳng Y tế Thái Bình và Cao đẳng Sư phạm TB đã dành chiến thắng và tiếp tục thi đấu trận chung kết, đội bóng Đại học Y Thái Bình và Cao đẳng VHNT Thái Bình sẽ nhận đồng giải ba.

Đội Cao đẳng Y tế Thái Bình (áo xanh sọc trắng) và Đại học Y Thái Bình ra quân trận bán kết.

Trận chung kết giữa 2 đội bóng Cao đẳng Y tế Thái Bình và Cao đẳng Sư phạm TB sẽ diễn ra trên sân bóng Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên (phường Hoàng Diệu - TP.Thái Bình) vào 14h chiều ngày thứ 6 tới (30/12/2011). Sau đó BTC sẽ tiến hành Lễ tổng kết và trao giải cho các đội.

Tác giả bài viết: Phạm Anh Tuấn

Nguồn tin: BCH Đoàn trường