Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình tổ chức hiến máu tình nguyện

Sáng 17/02/2022, tại trường Cao đẳng Y tế Thái Bình, Ban chấp hành Đoàn trường phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh, Bệnh viện đa khoa tỉnh tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2022.
Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Thái Bình vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp, nhu cầu máu để cứu chữa bệnh nhân rất cao. Vì vậy, Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo các cơ quan, khoa, phòng, Đoàn thanh niên làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, vận động cán bộ, giảng viên, sinh viên đăng ký tham gia hiến máu.
Ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2022 là hoạt động ý nghĩa thể hiện tinh thần xung kích của đoàn viên, thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình trong những thời điểm mà các bệnh viện rất cần sự chung tay của xã hội. Kết thúc buổi vận động đã thu được 138 đơn vị máu để phục vụ cấp cứu và điều trị cho người bệnh.

Tác giả bài viết: Hoàng Mai

Nguồn tin: BCH Đoàn trường