Kế hoạch phân công các lớp học sinh, sinh viên tham gia học tập, cổ vũ tại Hội thi HSSV giỏi lần thứ XIII năm 2015

Căn cứ Kế hoạch số: 21/KH-CĐYT ngày 28/3/2015 của Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình về việc tổ chức Hội thi học sinh, sinh viên giỏi lần thứ XIII năm 2015. Phòng Công tác HSSV triển khai Kế hoạch phân công các lớp học sinh, sinh viên tham gia học tập, cổ vũ tại Hội thi học sinh, sinh viên giỏi lần thứ XIII, năm học 2015 như sau:

1. Đối tượng tham gia:
  - Các lớp học sinh, sinh viên hệ chính quy tập trung đang học tập tại trường, mỗi lớp chọn cử 20 học sinh, sinh viên tham gia (Lớp trưởng lập danh sách gửi về giáo viên chủ nhiệm, cố vấn học tập trước ngày 14/5/2015).
  Lưu ý: Ngoài danh sách học sinh, sinh viên do lớp chọn cử, các học sinh, sinh viên khác có thể đến học tập, cổ vũ cho Hội thi.
  - Cán bộ Phòng công tác HSSV, giáo viên chủ nhiệm, cố vấn học tập, Ban cán sự lớp, BCH Chi đoàn có trách nhiệm đôn đốc, quản lý và giám sát HSSV của lớp mình trong suốt quá trình tham gia học tập, cổ vũ.
2. Thời gian, địa điểm:
  - Thời gian: (Có lịch phân công kèm theo)
  - Địa điểm: Tại nhà đa năng Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình
  - Thời gian, địa điểm tổng kết trao giải: 19h00’ tối ngày 15/5/2015 tại sân trường (Yêu cầu tất cả học sinh, sinh viên các lớp phải có mặt trước 19h00)

Kế hoạch và lịch phân công cụ thể xem tại đây http://caodangytb.edu.vn/uploads/spaw2/images/16.gif

Nguồn tin: Phòng Công tác Học sinh - sinh viên