Thông báo danh sách thí sinh trúng tuyển vào hệ cao đẳng chính quy năm 2012

Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình Thông báo danh sách thí sinh trúng tuyển vào hệ cao đẳng chính quy năm 2012 như sau:
Xem chi tiết tại đây: https://docs.google.com/spreadsheet/ccc?key=0AsK0OFNKj7FxdG5VaDB3eTJ4MkhvUUpBSW9uN2FJVVE

Lưu ý: Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình đã gửi giấy báo trúng tuyển cho những thí sinh trúng tuyển có tên trong danh sách theo đường bưu điện. Trường hợp thí sinh có tên trong danh sách trúng tuyển mà chưa nhận được giấy báo trúng tuyển có thể do thất lạc thì thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết dưới đây và đúng 7h30' ngày 24/8/2012 có mặt tại trường Cao đẳng Y tế Thái Bình để làm thủ tục nhập học.
Khi nhập học, thí sinh cần mang theo các giấy tờ sau đây:
- Giấy báo trúng tuyển ( Nếu đã nhận được)
- Hồ sơ trúng tuyển (theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo)
- Bản sao công chứng học bạ THPT hoặc tương đương
- Bản sao giấy khai sinh
- Giấy chứng nhận diện chính sách (nếu có)
- Giấy chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn
- Giấy tạm vắng do công an phường, xã cấp, phiếu thay đổi hộ khẩu, nhân khẩu, bản khai nhân khẩu, 8 ảnh 3x4.
- Kinh phí:
+ Hệ trong ngân sách: Tổng cộng: 3.043.600 đồng