Tiếp tục đẩy mạnh cài đặt ứng dụng Bluezone trên điện thoại thông minh

Bluezone

Căn cứ Công văn số 469/UBND-KGVX ngày 04/02/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình về việc tiếp tục đẩy mạnh cài đặt ứng dụng Bluezone trên điện thoại thông minh; Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường.
Phòng Công tác học sinh, sinh viên yêu cầu:
   1. Giáo viên chủ nhiệm; Cố vấn học tập; Ban cán sự các lớp tăng cường chỉ đạo thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 tại Công văn số 4016/UBND-VX ngày 17/8/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình; Chỉ đạo, triển khai đến toàn bộ sinh viên trong lớp cài đặt ứng dụng Bluezone trên điện thoại thông minh, nhằm truy vết nhanh các trường hợp có khả năng lây nhiễm trong cộng đồng.
   2. Học sinh, sinh viên các khối lớp trong toàn trường có điện thoại di động thông minh thực hiện nghiêm túc việc cài đặt ứng dụng Bluezone cho mình và cho người thân.

Cụ thể xem tại đây

Nguồn tin: Phòng Công tác Học sinh - sinh viên