Thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ, lãnh đạo, cán bộ trường Cao đẳng Y tế Thái Bình tổ chức thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách, thể hiện lòng tri ân các anh hùng liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng.
   Sáng ngày 27/7, đoàn đại diện trường do đồng chí Nguyễn Thị Thu Dung – Hiệu trưởng nhà trường dẫn đầu đã đến thăm hỏi, động viên mẹ và gia đình thầy Nguyễn Đình Trọng có bố là liệt sĩ và mẹ của thầy Lê Hướng Việt, là bà mẹ Việt Nam anh hùng. Tại những nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Thị Thu Dung bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới những hy sinh, đóng góp to lớn của gia đình đã có công cho độc lập, tự do của dân tộc và mong muốn các mẹ luôn giữ gìn sức khoẻ, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp công sức và nêu gương sáng trong các phong trào, các hoạt động của địa phương.

Đây là hoạt động thường niên của nhà trường thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc nhằm tiếp tục phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.