Gặp mặt cán bộ nguyên lãnh đạo trường nhân dịp 50 năm thành lập trường

Ngày 25/9/2010, trường Cao đẳng Y tế Thái Bình đã tổ chức gặp mặt nguyên cán bộ lãnh đạo trường qua các thời kỳ nhân dịp 50 năm thành lập trường và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Tới dự buổi gặp mặt có:
Bác sĩ Phạm Quang Hội, nguyên Hiệu trưởng trường từ 1978-1993
Bác sĩ Hà Cát Hải, nguyên Hiệu trưởng trường từ 1993-2000
Bác sĩ Bùi Xuân Kiều, nguyên Hiệu trưởng trường từ 2000-2004
và các đồng chí: Bác sĩ Lưu Văn Ban (nguyên Hiệu phó trường từ 1978-1987), Bác sĩ Ngô Thị Minh (nguyên Hiệu phó trường từ 2000-2009).

Các đồng chí nguyên cán bộ lãnh đạo trường đi thăm quan cơ sở vật chất của trường sau 50 năm, nghe đồng chí Phạm Quang Hoà, Hiệu trưởng trường báo cáo tình hình phát triển của trường trong những năm gần đây.

Thăm quan cơ sở vật chất trường
Tại buổi gặp mặt, trường báo cáo dự kiến chương trình hoạt động chào mừng 50 năm thành lập trường và dự kiến nội dung kỷ yếu. Các đồng chí nguyên lãnh đạo trường rất vui mừng với sự phát triển lớn mạnh của trường, đóng góp ý kiến vào chương trình hoạt động và nội dung kỷ yếu 50 năm trường Cao đẳng Y tế Thái Bình xây dựng và phát triển.

Chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ chủ chốt của trường