Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình được tôn vinh là tập thể tiêu biểu trong phong trào thi đua hoạt động nhân đạo

Sáng 12/11, Hội chữ thập đỏ tỉnh Thái Bình tổ chức lễ tôn vinh 105 tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua, hoạt động nhân đạo. Đồng chí Đoàn Văn Thái – Phó chủ tịch Tổng thư ký Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam, đồng chí Nguyễn Hồng Diên – Phó bí thư thường trực Tỉnh uỷ, đồng chí Phạm Văn Sinh – Phó bí thư Tỉnh uỷ, đồng chí Cao Thị Hải – Phó chủ tịch UBND tỉnh đến dự.
Trong 50 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo, từ thiện. Các đợt quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt, khó khăn ... được nhà trường hưởng ứng và ủng hộ tích cực. Phong trào hiến máu nhân đạo được thực hiện thường xuyên và duy trì với số lượng đơn vị máu lớn. Trường tích cực tham gia xây dựng nhà tình nghĩa, xóa nhà dột nát ...

Lễ trao nhà tình nghĩa cho bà Trần Thị Nhỡ, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình
Tại buổi lễ, Thạc sĩ Phạm Quang Hòa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đại điện cho trường vinh dự là 1 trong 153 tập thể, cá nhân được tôn vinh trong phòng trào thi đua, hoạt động nhân đạo.