Đại hội Chi bộ Quản lý đào tạo - Thanh tra khảo thí nhiệm kỳ 2020 - 2022

Sáng ngày 20/01/2020, Chi bộ Quản lý đào tạo - Thanh tra khảo thí, trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình đã long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022.
Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn bộ đảng viên Chi bộ.
Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội đảng viên của Chi bộ nhiệm kỳ 2018 - 2020 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những kết quả đạt được, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua; Thông qua báo cáo kiểm điểm của Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2018 - 2020. Đồng thời, thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 đề ra.
Thông qua bầu cử, đại hội Chi bộ đã bầu ra Cấp ủy mới gồm 03 đồng chí: Lê Văn Dũng, Bí thư Chi bộ; đồng chí Trần Quốc Bảo, Phó Bí thư Chi bộ; đồng chí Phạm Thị Ngọc Ánh, Chi ủy viên.

Tác giả bài viết: Trần Đại Hoàng

Nguồn tin: Chi bộ Quản lý đào tạo - Thanh tra khảo thí