Đoàn Đại biểu Campuchia đến thăm quan và chia sẻ kinh nghiệm với Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình

Sáng ngày 22/9/2022, đoàn đại biểu Campuchia do GS. Saphonn Vonthanak, Quản lý dự án, Hiệu trưởng Đại học Khoa học Sức khỏe Campuchia làm trưởng đoàn đến tham quan và chia sẻ kinh nghiệm tại Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình; cùng đi có Ông Lê Minh Sang, Chuyên gia Y tế của Ngân hàng Thế giới, đồng chủ nhiệm dự án.
Tiếp đoàn về phía nhà trường có TS. Nguyễn Thanh Sơn, Phó hiệu trưởng; cùng các thầy cô giáo cán bộ chủ chốt; Trưởng các phòng, khoa, bộ môn.

Đoàn Đại biểu Campuchia chụp ảnh cùng nhà trường
Trong buổi thăm quan, chia sẻ kinh nghiệm tại trường Cao đẳng Y tế Thái Bình, GS. Saphonn Vonthanak, Quản lý dự án, Hiệu trưởng Đại học Khoa học Sức khỏe Campuchia đã giới thiệu sơ bộ những hoạt động thuộc dự án “Tăng cường Hệ thống Giáo dục Cán bộ Y tế” ở Campuchia nhằm trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong việc xây dựng chương trình đào tạo, phát triển cơ sở vật chất phục vụ đổi mới giáo dục, đảm bảo chất lượng.

GS. Saphonn Vonthanak, Quản lý dự án, Hiệu trưởng Đại học Khoa học Sức khỏe Campuchia chia sẻ tại buổi gặp mặt
Cũng trong buổi đón tiếp, TS. Nguyễn Thanh Sơn, Phó hiệu trưởng cũng giới thiệu cho đoàn công tác Campuchia tổng quan về Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình và những kết quả chính trong triển khai chương trình giáo dục dựa trên năng lực. Bài học kinh nghiệm trong xây dựng và triển khai chương trình giáo dục điều dưỡng dựa trên năng lực. Bài học kinh nghiệm về ứng dụng công nghệ thông tin trong giáo dục điều dưỡng.

Đoàn tham quan cơ sở vật chất phục vụ dạy và học của nhà trường
Sau buổi gặp mặt, đoàn tham quan cơ sở vật chất phục vụ dạy và học, lớp học thông minh, thư viện, phòng thi trên máy tính, tham quan cơ sở đào tạo mô phỏng lâm sàng của nhà trường.

Tác giả bài viết: Hoàng Mai