Thực hiện Kế hoạch hoạt động chung của Khối thi đua các trường đại học, cao đẳng trong tỉnh Thái Bình năm học 2021 - 2022. Chào mừng 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022). Duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện tập thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện thi đấu các môn thể thao góp phần vào việc nâng cao sức khỏe cho CBVC và người lao động. Tạo điều kiện để CBVC và người lao động gạp gỡ, giao lưu và tăng cường đoàn kết giữa các trường trong Khối thi đua.

Các đội bóng tham dự năm 2022
Sáng ngày 14/5/2022, Lễ Khai mạc giải Bóng đá cán bộ, viên chức khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Thái Bình năm 2022 đã diễn ra tại Sân bóng Đại học Y dược Thái Bình.

Đội bóng đá trường Cao đẳng Y tế Thái Bình
Tham dự giải bóng đá cán bộ, viên chức khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Thái Bình năm 2022 có 6 đội được chia làm 2 bảng đấu.
Bảng A gồm: Trường Đại học Thái Bình, Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình, Trường Cao đẳng Nghề Thái Bình.
Bảng B gồm: Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Thái Bình, Trường Đại học Y Dược Thái Bình, Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình.
Trận chung kết và lễ bế mạc, trao giải Giải bóng đá cán bộ, viên chức khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Thái Bình năm 2022 dự kiến được tổ chức vào chiều ngày 19/5/2022.

Tác giả bài viết: Hoàng Mai