Hội nghị báo cáo kế hoạch thi tốt nghiệp năm 2010

Ngày 3/9/2010, trường Cao đẳng Y tế Thái Bình tổ chức Hội nghị báo cáo kế hoạch thi tốt nghiệp cho các ngành Trung cấp năm 2010.
Tới dự Hội nghị có:
- Bác sĩ Bùi Thị Thoan, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản
- Ths Lại Đức Trí, Phó Giám đốc BV Đa khoa tỉnh
- Ths Nguyễn Thị Minh Chính, Phó Giám đốc BV Nhi
- Bác sĩ Giang Công Vĩnh, phó Giám đốc BV Nhi
cùng các thày cô giáo trong Ban giám hiệu, hội đồng thi tốt nghiệp năm 2010 của trường.
Hội nghị đã báo cáo toàn bộ kế hoạch thi tốt nghiệp năm 2010 của trường cho 04 ngành đào tạo Trung cấp. Theo kế hoạch, có 4 đợt thi tốt nghiệp vào tháng 9, 10 và tháng 11/2010.
Lãnh đạo các BV góp ý vào kế hoạch của trường và cam kết hỗ trợ trường về cơ sở vật chất và nhân lực cho các đợt thi của trường.
Trong chiều ngày 4/9, Hội đồng thi đã triển khai kế hoạch chi tiết thi tốt nghiệp Y sỹ K39 cho toàn bộ cán bộ tham gia kỳ thi, thống nhất thời gian, biểu mẫu chấm thi và cách thức chấm thi.