Hội nghị thông qua kế hoạch đào tạo năm 2011

Ngày 24/8/2010, trường Cao đẳng Y tế Thái Bình đã báo cáo tình hình công tác năm học 2009-2010 và bảo vệ kế hoạch đào tạo năm học 2010-2011.
Tới dự hội nghị có các đồng chí đại diện cho Sở Kế hoạch Đầu tư, Sở Tài chính, Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình và các đồng chí trong Ban giám hiệu, trưởng, phó các phòng ban trong trường.
Tại hội nghị, đại diện trường đã báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động của trường trong năm học 2009-2010, những thuận lợi, khó khăn và các giải pháp nhà trường đã thực hiện để thực hiện nhiệm vụ chính trị trong năm học và báo cáo kế hoạch tuyển sinh năm 2011 của trường căn cứ theo năng lực đào tạo đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.
Các đại biểu đánh giá cao thương hiệu của trường đã thu hút được thí sinh trong và ngoài tỉnh tham gia dự tuyển và học tập, rèn luyện tại trường và các giải pháp trường đang thực hiện để nâng cao chất lượng đào tạo.
Kết thúc hội nghị, các đại biểu đã thống nhất với kế hoạch tuyển sinh của trường, theo đó, trong năm 2011, trường dự kiến tuyến sinh:
- Bậc cao đẳng chính quy: 300 chỉ tiêu
- Bậc cao đăng liên thông: 150 chỉ tiêu
- Bậc trung cấp chính quy: 700 chỉ tiêu
và các chỉ tiêu đào tạo vừa làm vừa học, sơ học khác.