Chiều ngày 24/3/2022, Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Lễ ký kết hợp đồng thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ thực hiện từ năm 2022. Tham dự hội nghị có Lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ, trưởng phòng, phó phòng, các cán bộ chuyên trách và đại diện các tổ chức thực hiện nhiệm vụ. Về phía Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình có TS. Nguyễn Thị Thu Dung, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các thành viên thực hiện tham dự.

Tại buổi lễ, Sở Khoa học và Công nghệ đã thực hiện ký kết hợp đồng với 3 đơn vị chủ trì đề tài khoa học và công nghệ cấp tỉnh thực hiện từ năm 2022: Trường Đại học Y dược Thái Bình; Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình; Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình.

Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình tham dự và ký kết đề tài: Nghiên cứu, xây dựng mô hình chuyển đổi số các trường Cao đẳng và Đại học trên địa bàn tỉnh Thái Bình; triển khai thí điểm tại trường Cao đẳng Y tế Thái Bình được thực hiện từ tháng 01/2022 đến tháng 12/2023 nhằm đánh giá được hiệu quả của mô hình chuyển đổi số tại một số cơ sở đào tạo trên địa bàn tỉnh Thái Bình, làm tiền đề nhân rộng ra toàn tỉnh.

Tác giả bài viết: Hoàng Mai