Thăm, tặng quà Trung thu cho các gia đình cán bộ đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19

Sáng ngày 18/9/2021, Tỉnh đoàn - Hội đồng Đội tỉnh phối hợp với Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Y tế Thái Bình thăm và tặng quà Trung thu cho các gia đình cán bộ, y bác sĩ của nhà trường đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 tại Bệnh viện dã chiến điều trị Covid-19 Bình Thạnh số 1 Thành phố Hồ Chí Minh.
Tham gia đoàn tặng quà Trung thu cho các gia đình cán bộ đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 có đồng chí Đinh Thị Hoàn, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh Thái Bình; đồng chí Nguyễn Duy Hưng, Bí thư Đoàn thanh niên Công an tỉnh; Ths. Bùi Văn Kiên, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính Tổng hợp, Chủ tịch Công đoàn; Ths. Nguyễn Thị Hoàng Anh, Trưởng phòng QLĐT - NCKH & HTQT, Bí thư Đoàn trường và các đồng chí trong BCH Đoàn trường, Đài Phát thanh và Truyền hình Thái Bình.
Chương trình thăm, tặng quà cho con các gia đình cán bộ, y bác sĩ nhà trường đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 với mong muốn gia đình sẽ luôn là điểm tựa vững vàng, là nguồn động viên khích lệ và hậu phương vững chắc giúp cán bộ, y bác sĩ nhà trường yên tâm công tác, chung tay cùng cả nước phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đây cũng là chương trình trong chuỗi hoạt động hành trình yêu thương “Đèn lồng thắp sáng ước mơ” do Tỉnh đoàn - Hội đồng Đội tỉnh - Đoàn thanh niên Công an tỉnh tổ chức.

Tác giả bài viết: Hoàng Mai

Nguồn tin: BCH Đoàn trường