Thư cảm ơn của UBND huyện Thái Thụy gửi Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình phối hợp, chung tay phòng, chống dịch Covid-19

Thời gian qua, dịch Covid-19 tiếp tục có những diễn biến nhanh và phức tạp. Cả hệ thống chính trị, nhân dân tỉnh đã tích cực vào cuộc với quyết tâm cao, nỗ lực lớn, triển khai đồng bộ, quyết liệt, linh hoạt, sáng tạo các giải pháp phòng, chống để thực hiện “mục tiêu kép”. Đến nay, tỉnh Thái Bình vẫn đang kiểm soát tốt và an toàn trước dịch bệnh.
Ngày 22/3/2022, UBND huyện Thái Thụy đã gửi Thư cảm ơn tới Ban Lãnh đạo nhà trường và các em sinh viên đã đồng hành, giúp đỡ UBND huyện trong thời gian vừa qua, chung tay phòng, chống dịch Covid-19.
Trước đó, ngày 23/02/2022, được sự chỉ đạo của Đảng ủy, BGH nhà trường, Đoàn Thanh niên và tinh thần tình nguyện của sinh viên. 36 sinh viên tình nguyện của nhà trường đã lên đường tăng cường cho Trạm y tế lưu động huyện Thái Thụy. Đến nay dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện đã được kiểm soát chặt chẽ.

Tác giả bài viết: Hoàng Mai