Thư ngỏ hướng tới lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình

60 năm

Để ghi dấu lại chặng đường 60 năm đầy ý nghĩa đó, trường Cao đẳng Y tế Thái Bình long trọng tổ chức chuỗi các hoạt động và buổi lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường vào ngày 08 tháng 11 năm 2020.

Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình (tiền thân là Trường Y sỹ Thái Bình) được thành lập tháng 10/1960 theo Quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế. Năm 1974 trường được đổi tên thành Trường Trung học Y tế Thái Bình. Từ tháng 01/2008 được nâng cấp thành Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình. Trải qua 60 năm xây dựng và phát triển, phải chịu đựng biết bao hy sinh, mất mát to lớn, các thế hệ thầy và trò đã nỗ lực phấn đấu không ngừng, xây dựng trường Cao đẳng Y tế Thái Bình trở thành cơ sở đào tạo cán bộ y tế đa ngành ở trình độ cao đẳng và các bậc học thấp hơn có chất lượng, uy tín trong nước và quốc tế, đáp ứng nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ nhân dân và nhu cầu xã hội ngày càng cao.

Tác giả bài viết: ThS Phạm Anh Tuấn

Nguồn tin: Phòng Công tác Học sinh - sinh viên