Tổng kết Hội thi Giáo viên dạy Giỏi năm học 2012-2013

Ngày 22/7/2013, trường Cao đẳng Y tế Thái Bình đã tổ chức tổng kết hội thi Giáo viên dạy Giỏi năm học 2012-2013 và tổ chức trao giải thưởng cho các giáo viên đạt giải cao.
Năm học 2012-2013 có 48 giảng viên, giáo viên tham dự Hội thi giáo viên dạy Giỏi. Hội thi được chia thành 2 cấp, cấp Khoa và cấp trường. Ở cấp khoa thành lập hội đồng chấm của khoa, tổ chức dự giờ và chấm thi cho các giảng viên, giáo viên của khoa bằng giờ giảng thực tế trên lớp, góp ý, chia sẻ kinh nghiệm cho giáo viên.
Có 14 giảng viên, giáo viên tham dự Hội thi giáo viên dạy Giỏi cấp trường, mỗi giảng viên, giáo viên thực hiện 01 tiết giảng trong chương trình được phân công thực tế trên lớp theo tiến độ giảng dạy của trường. Sau tiết giảng, các giáo viên được góp ý, chia sẻ các kinh nghiệm giảng dạy và quản lý HSSV. Có 07/14 giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy Giỏi cấp trường

TS Phạm Quang Hòa, Hiệu trưởng trao giấy chứng nhận Giáo viên dạy Giỏi