Tổng kết Kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 - Hội đồng thi số 4 Nghề Chăm sóc sức khỏe và Xã hội

Tối ngày 21/7/2022, tại Hội đồng thi số 4 Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình đã tổ chức Lễ tổng kết Kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 - Hội đồng thi số 4 Nghề Chăm sóc sức khỏe và Xã hội.
Đến dự lễ tổng kết, có ông Nguyễn Chí Trường, Vụ trưởng Vụ Kỹ năng nghề (Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Bộ LĐ-TB&XH); ông Nguyễn Thế Hiếu, Phó vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ, Bộ Công thương, Chủ tịch Hội đồng thi quốc gia số 4; TS. Nguyễn Thị Thu Dung, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Phó Chủ tịch Hội đồng thi quốc gia số 4; ông Phí Ngọc Thành, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội; Ban tổ chức; Tiểu ban Giám khảo; Tiểu ban Giám sát; cùng toàn thể các thầy cô và các thí sinh đến từ các trường tham dự kỳ thi.

TS. Nguyễn Thị Thu Dung, Phó Chủ tịch Hội đồng thi quốc gia số 4 phát biểu tổng kết
Phát biểu tại buổi Lễ tổng kết, TS. Nguyễn Thị Thu Dung, Phó Chủ tịch Hội đồng thi quốc gia số 4, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo công tác chuẩn bị và tổ chức của  Hội  đồng thi quốc gia số 04 - Nghề thi Chăm sóc sức khỏe và xã hội. Sau 4 ngày tranh tài, Kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 tổ chức tại Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình đã thành công tốt đẹp. Kỳ thi diễn ra theo đúng kế hoạch, đảm bảo đúng quy chế, chính xác, minh bạch và công bằng. Qua đó, TS. Nguyễn Thị Thu Dung đặc biệt gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, lãnh đạo các Bộ, ngành, UBND tỉnh Thái Bình, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Y tế, các trường có thí sinh dự thi và các cơ quan báo đài đã dành sự quan tâm, chỉ đạo kỳ thi thành công tốt đẹp.

Ông Nguyễn Chí Trường, Vụ trưởng Vụ Kỹ năng nghề và ông Nguyễn Thế Hiếu, Phó vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ, Bộ Công thương, Chủ tịch Hội đồng thi quốc gia số 4 tặng hoa cho Lãnh đạo các trường có thí sinh dự thi
Theo đó, Kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 - Hội đồng thi số 4 Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình có 13 thí sinh tham dự Nghề Chăm sóc sức khỏe và xã hội đại diện cho các đoàn: Thái Bình; Hà Nội; Hiệp hội GDNN & Nghề CTXH; Hội Điều dưỡng Việt Nam; Hải Phòng; Lâm Đồng; Phú Thọ.

Ông Nguyễn Chí Trường, Vụ trưởng Vụ Kỹ năng nghề tặng hoa chúc mừng Thí sinh Nguyễn Trúc Nguyên, sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình đạt Huy chương vàng
Kỳ thi khép lại, với 01 Huy chương vàng thuộc về Thí sinh Nguyễn Trúc Nguyên, sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình, đoàn Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Thái Bình. 02 Huy chương bạc thuộc về Thí sinh Vũ Thùy Linh và Nguyễn Thị Khánh Vân, sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai, đoàn Sở Lao động Thương binh và Xã hội Thành phố Hà Nội. 04 giải Khuyến khích thuộc về Thí sinh Nguyễn Thanh Hoa, sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình, đoàn Hiệp hội GDNN & Nghề CTXH; Thí sinh Trần Thị Mai Linh, sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình, đoàn Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Thái Bình; Thí sinh Hoàng Nhật, sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng, đoàn Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Lâm Đồng; Thí sinh Nguyễn Hoàng Quân, sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội, đoàn Hội Điều dưỡng Việt Nam.

Ông Phí Ngọc Thành, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội trao tặng các giải phụ của Kỳ thi
Ngoài các giải chính, Ban tổ chức Kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 - Hội đồng thi số 4 Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình còn trao các giải phụ và Giấy chứng nhận cho các Thí sinh tham dự gồm: 02 giải Thí sinh mặc trang phục đẹp; 02 giải Thí sinh có gương mặt đẹp; 03 giải Thí sinh có giọng nói truyền cảm; 03 giải Thí sinh ấn tượng; 03 giải Thí sinh thân thiện. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao giải 06 Diễn viên triển vọng dành cho sinh viên trợ giúp, đóng vai người bệnh cho Thí sinh dự thi.
Một số hình ảnh:

TS. Nguyễn Thị Thu Dung, Phó Chủ tịch Hội đồng thi quốc gia số 4, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng quà cho Tiểu ban Giám sát và Tiểu ban Giám khảo

Ông Nguyễn Chí Trường, Vụ trưởng Vụ Kỹ năng nghề và ông Nguyễn Thế Hiếu, Phó vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ, Bộ Công thương trao quà và giấy chứng nhận cho Thí sinh đạt giải phụ Kỳ thi

TS. Nguyễn Thị Thu Dung, Phó Chủ tịch Hội đồng thi quốc gia số 4, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao quà và giấy chứng nhận cho Thí sinh đạt giải phụ Kỳ thi

Ông Phí Ngọc Thành, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Thái Bình tặng hoa chúc mừng Thí sinh đạt giải Khuyến khích

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm với Thí sinh dự thi

Tác giả bài viết: Hoàng Mai