Trao tặng thiết bị phòng, chống dịch Covid-19 cho Trường tiểu học Quỳnh Hội

Sáng ngày 06/12/2021, Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình trao tặng thiết bị phòng, chống dịch Covid-19 cho Trường tiểu học Quỳnh Hội.
Tham dự buổi trao tặng có TS. Nguyễn Thị Thu Dung, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Lãnh đạo UBND xã Quỳnh Hội; BGH và học sinh Trường tiểu học Quỳnh Hội.
Tại buổi lễ tiếp nhận, TS. Nguyễn Thị Thu Dung, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình đã trao tặng máy đo thân nhiệt sát khuẩn tự động không tiếp xúc và dung dịch sát khuẩn tay cho Trường tiểu học Quỳnh Hội.
Hiệu trưởng Trường tiểu học Quỳnh Hội đã ghi nhận sự quan tâm, chia sẻ từ phía Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới nhà trường.Đây là những món quà ý nghĩa, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp; góp phần đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã Quỳnh Hội nói chung, Trường tiểu học Quỳnh Hội nói riêng đảm bảo hiệu quả cao.

Tác giả bài viết: Hoàng Mai