Trao thư cảm ơn đến Công ty Cổ phần Green i-Park

Chiều ngày 19/01/2022, Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình trao thư cảm ơn đến Công ty Cổ phần Green i-Park về sự quan tâm, đồng hành và ủng hộ giúp đỡ đối với nhà trường trong hoạt động Giáo dục - Đào tạo khối ngành y tế trong bối cảnh đại dịch Covid diễn biến phức tạp.

Trụ sở Công ty Cổ phần Green i-Park
Đến dự buổi trao tặng có TS. Nguyễn Thị Thu Dung, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường. Về phía Công ty Cổ phần Green i-Park có ông ông Bùi Thế Long - Tổng Giám đốc cùng lãnh đạo một số phòng ban chuyên môn.

TS. Nguyễn Thị Thu Dung, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao thư cảm ơn cho Công ty Cổ phần Green i-Park
Trước đó, Công ty Cổ phần Green i-Park đã trao tặng 26 suất học bổng, hỗ trợ với tổng trị giá 130 triệu đồng cho cán bộ, học sinh sinh viên đã nỗ lực vượt qua hoàn cảnh khó khăn có thành tích cao trong công tác, học tập và hoạt động phòng chống dịch Covid-19.
Đây là món quà hết sức ý nghĩa của Công ty chung tay cùng Nhà trường trong công tác đào tạo cán bộ khối ngành y tế, góp phần đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân trong bối cảnh hiện nay.

Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Green i-Park tiếp đón nhà trường
Cũng trong buổi trao thư cảm ơn, trước thêm năm mới - Xuân Nhâm Dần 2022, đại diện Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình, TS. Nguyễn Thị Thu Dung, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cũng gửi lời chúc Công ty Cổ phần Green i-Park luôn phát triển hiệu quả, gặt hái được nhiều thành công, tiếp tục đồng hành với nhà trường để cùng chung tay mang lại nhiều đóng góp giá trị cho xã hội trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Hoàng Mai