Trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình

Sáng ngày 07/4/2022, đoàn công tác Trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng do TS. Đào Văn Tùng - Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình để tìm hiểu, trao đổi kinh nghiệm về hoạt động viện trường, chuyển đổi số trong công tác đào tạo, quản lý học sinh sinh viên và hoạt động tự chủ của trường.
Tiếp đoàn có TS. Nguyễn Thị Thu Dung, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Thanh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; BSCKII. Nguyễn Đình Trọng, Phó Hiệu trưởng cùng cán bộ chủ chốt các khoa, phòng, trung tâm.

Buổi làm việc giữa hai trường
Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Thị Thu Dung, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhiệt liệt chào mừng đoàn công tác Trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình. TS. Nguyễn Thị Thu Dung bày tỏ chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý; công tác nhân sự; tài chính và đặc biệt là kinh nghiệm xây dựng, tổ chức hoạt động viện trường; chuyển đổi số trong công tác đào tạo, quản lý cán bộ giảng viên, sinh viên; đổi mới phương pháp, chương trình đào tạo, xây dựng và phát triển các ngành mới; đào tạo ngắn hạn theo nhu cầu xã hội.
Trao đổi tại buổi làm việc, TS. Đào Văn Tùng - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu, chu đáo của Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình, điều đó đã giúp chuyến thăm và làm việc với nhà trường trở nên đặc biệt và có ý nghĩa sâu sắc, đồng thời mong muốn có sự trao đổi, học tập, phối hợp về công tác đào tạo toàn diện trên nhiều lĩnh vực trong thời gian tới.

BGH Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình trao lưu niệm cho Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình
Tại buổi làm việc, các cán bộ lãnh đạo chủ chốt các đơn vị chuyên môn của hai trường cũng có những trao đổi thảo luận nhằm chia sẻ, giới thiệu các hoạt động quản lý đào tạo, chuyển đổi số và lộ trình tiến tới cụ thể hóa các nội dung hợp tác mà hai trường đang quan tâm.

Tác giả bài viết: Hoàng Mai