Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), sáng ngày 19/5, Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình cùng 06 trường Đại học, Cao đẳng trong khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Thái Bình năm 2022  tổ chức dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Đền thờ Bác Hồ, Tượng đài Bác Hồ với nông dân Việt Nam.

Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình dâng hương cùng 06 trường Đại học, Cao đẳng
Tham dự lễ dâng hương về phía nhà trường có TS. Nguyễn Thanh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; Ths. Bùi Văn Kiên, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính Tổng hợp, Chủ tịch Công đoàn và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Các trường Đại học, Cao đẳng trong khối thi đua chụp ảnh lưu niệm
Trong không khí trang nghiêm, Đoàn đại biểu 06 trường Đại học, Cao đẳng trong khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Thái Bình năm 2022 đã thành kính dâng lẵng hoa tươi thắm và nén hương thơm, bày tỏ tấm lòng biết ơn vô hạn trước công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ thiên tài của Đảng, nhà hoạt động lỗi lạc của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế; Người đã cống hiến trọn cuộc đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp, đấu tranh vì hòa bình và hạnh phúc của nhân dân.

Tác giả bài viết: Hoàng Mai