Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Canh Tý năm 2020

Thực hiện Chỉ thị số 02/CT-UBND ngày 06 tháng 01 năm 2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh về phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Canh Tý năm 2020 và phong trào trồng một triệu cây xanh trên địa bàn tỉnh Thái Bình. Sáng ngày 09/02/2020, trong không khí rộn ràng của những ngày đầu xuân mới, Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình đã tổ chức phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ", trồng cây xanh tại khuôn viên Trường.
Tham dự có TS. Nguyễn Thị Thu Dung, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Thanh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; BSCKII. Nguyễn Đình Trọng, Phó Hiệu trưởng, Đoàn Thanh niên cùng Lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm và cán bộ viên chức lao động nhà trường.
Thực hiện “Tết trồng cây” do Bác Hồ phát động; nhiều năm qua, phong trào trồng cây, bảo vệ rừng phát triển rộng khắp trên địa bản tỉnh, thực sự mang lại nhiều lợi ích to lớn, góp phần nâng cao độ che phủ, phát huy tác dụng phòng hộ, cải thiện môi trường sinh thái, góp phần giảm nhẹ thiên tai, thích ứng với biến đổi khí hậu và trở thành nét đẹp văn hóa truyền thống của nhân dân tỉnh Thái Bình.
Tết trồng cây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực đối với cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình nhằm khơi dậy tinh thần lao động tích cực, ý thức trách nhiệm trong bảo vệ môi trường sống, góp phần xây dựng cảnh quan, môi trường Nhà trường xanh, sạch, đẹp.
Trong buổi lễ phát động, Ban Giám hiệu Nhà trường, Đoàn Thanh niên cùng Lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm và cán bộ viên chức lao động nhà trường đã tham gia trồng được 33 cây xanh, bóng mát xung quanh khuôn viên nhà trường để ngôi Trường của chúng ta ngày càng xanh tươi, có một cảnh quan đẹp và tin tưởng rằng, năm 2020 với khí thế mới, quyết tâm mới, sẽ đạt được nhiều thành quả tốt đẹp với nhiều thắng lợi mới!
Một số hình ảnh trong buổi trồng cây xanh tại khuôn viên nhà trường:

Tác giả bài viết: Ban Thông tin - Truyền thông