Bệnh viện đa khoa Tâm Anh về gặp gỡ và tuyển dụng sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình

Cơ hội việc làm cho sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình tại Bệnh viện đa khoa Tâm Anh
Vào lúc 9h00 ngày 28/6/2018 vừa qua, Theo chương trình hợp tác tuyển dụng, Bênh viện đa khoa Tâm Anh đã về Trường Cao Đẳng Y tế Thái Bình để gặp mặt toàn bộ các bạn sinh viên năm cuối các ngành Điều dưỡng, Dược, Xét nghiệm

Song hành với mục tiêu đề cao chất lượng đào tạo, đáp ứng được công việc đầu ra
, Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình luôn nỗ lực tìm kiếm các đối tác uy tín, có điều kiện làm việc và ưu đãi tốt tại thị trường trong nước và quốc tế để định hướng và tạo cơ hội việc làm  tốt nhất cho sinh viên

Bệnh viện đa khoa Tâm Anh là một trong những bệnh viện tốt đang có nhu cầu tuyển dụng rất lớn

Chính thức đi vào hoạt động vào tháng 9/2016, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh là bệnh viện cao cấp áp dụng quy trình khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân theo những tiêu chuẩn được áp dụng tại các bệnh viện lớn trên thế giới.
Tọa lạc tại Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh tiện lợi về giao thông với hệ thống biển chỉ dẫn đường được đặt trên nhiều trục đường lớn từ khu vực trung tâm Bờ Hồ, quốc lộ 5… Với tổng diện tích hơn 10.000 m2, bệnh viện bao gồm khu khám, chữa bệnh hiện đại, khu nghỉ dưỡng sang trọng, khuôn viên với nhiều cây xanh thoáng mát, khu dịch vụ, nhà hàng theo tiêu chuẩn khách sạn… giúp bệnh nhân và người nhà được tận hưởng cảm giác thoải mái, thư giãn trong suốt quá trình khám, điều trị tại đây.

Cơ duyên về tuyển dụng tại Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình để tuyển dụng sinh viên thật tình cờ từ lần bà Tô Thị Hiền – Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa Tâm Anh kiêm Phó chủ tịch hội Điều dưỡng Việt Nam được Bệnh viện đa khoa chất lượng Cao mời về làm ban Giám khảo tuyển dụng. Chứng kiến trực tiếp quy trình thi tuyển của tất cả các ứng viên đến từ các trường Đại học và Cao đẳng Y tế khác nhau trong cả nước cũng như đã biết đến thương hiệu đào tạo của Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình từ lâu nay, bà Tô Thị Hiền đã đặc biệt ấn tượng và đánh giá cao về chuyên môn cũng như cách ứng xử của các bạn ứng viên đến từ Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình và đã đề nghị được hợp tác với Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình để tuyển dụng nhân viên cho bệnh viện.

Xét điều kiện làm việc và cơ sở vật chất, công văn đề nghị của Bệnh viện đa khoa Tâm Anh và nắm bắt nhu cầu, nguyện vọng của sinh viên, Nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt giữa Bệnh Viện với tất cả sinh viên năm cuối các ngành Điều dưỡng, Dược, Xét nghiệm để sinh viên có điều kiện tìm hiểu thêm thông tin về bệnh viện đa khoa Tâm Anh tại hội trường lớn của Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình

Tham dự buổi gặp mặt có
1. Thạc sỹ Giang Thị Thu hà, Trưởng Phòng Quản lý đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế nhà trường
2. Thạc sỹ Tô Thị Hiền – Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa Tâm Anh kiêm Phó chủ tịch hội Điều dưỡng Việt Nam
3. Bà Nguyễn Thị Hạnh – Phó phòng hành chính nhân sự, Bệnh Bệnh viện đa khoa Tâm Anh
4. Các Quý thầy cô giáo nhà trường
Cùng toàn thể các em ứng viên năm cuối các ngành Điều dưỡng, Dược, Xét nghiệm của Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình
Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí nghiêm túc mà vẫn gần gũi, ấm áp, các bạn sinh viên ngồi dự với tinh thần hào hứng và đầy hy vọng về một công việc tốt cho tương lai
Trước giờ phỏng vấn, tất cả các em ứng viên đã có mặt đầy đủ, trang phục gọn gàng, đúng thời gian quy định.

Thạc sỹ Giang Thị Thu Hà, Trưởng phòng Quản lý đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế thay mặt cho nhà trường đã lên phát biểu, dặn dò sinh viên chuẩn bị hành trang kiến thức và tâm thế tốt nhất cho buổi gặp mặt

Tiếp theo chương trình của buổi gặp mặt, đại diện Bệnh viện đa khoa Tâm Anh đã lên giới thiệu khái quát các thông tin về bệnh viện, các vị trí việc làm cần tuyển dụng và chế độ làm việc của bệnh viện. Phía viện cũng lắng nghe và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của sinh viên. Tất cả nội dung đều được hỏi và trả lời trong không khí cởi mở, thân thiện và rất nghiêm túc, chuyên nghiệp.

Kết thúc buổi gặp mặt, Bệnh viện đa khoa Tâm Anh đã phát mẫu CV xin việc cho sinh viên khai thông tin và thu lại để tổng hợp đồng thời cũng cam kết sẽ sớm liên hệ với các bạn ứng viên có nhu cầu để tổ chức phỏng vấn trực tiếp tại Bệnh Viện.

Buổi gặp mặt đã đem đến những trải nghiệm thú vị cho tất cả các bạn sinh viên năm cuối trước ngưỡng cửa tốt nghiệp. Nhà trường đã luôn đồng hành và sát cánh cùng các sinh viên thân yêu trong hành trình xây dựng nguồn nhân lực có chất lượng cao cho ngành Y tế, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các Bệnh viện lớn trong nước và quốc tế. Chúc cho các em sinh viên một mùa tốt nghiệp thành công rực rỡ với kết quả học tập như ý và một công việc thành đạt.
Thân ái!

Tác giả bài viết: Đỗ Thị Hồng Thu