Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình tuyển sinh năm 2019

Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình thông báo tuyển sinh Cao đẳng chính quy năm 2019, cụ thể như sau:
Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình tuyển sinh năm 2019
Đối với những thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào trường Cao đẳng y tế Thái Bình.
- Hoàn thiện một bộ hồ sơ theo mẫu. (Gọi số điện thoại: 0965.259.777 hoặc đến trực tiếp Phòng tuyển sinh của trường để được tư vấn cách làm hồ sơ)
- Công chứng học bạ cấp 3: 02 bản
- Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời: 02 bản
- Giấy chứng nhận kết quả thi bản gốc và công chứng: mỗi loại 01 bản
- Ảnh 4-6: 02 cái
- CMND: 01 bản phô tô kèm bản gốc để đối chiếu

* Sau khi hoàn thiện hồ sơ và thủ tục thí sinh có thể đến nộp trực tiếp tại phòng Tuyển sinh của trường hoặc gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng Tuyển sinh việc làm - Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình. Địa chỉ: số 290, phố Phan Bá Vành, phường Quang Trung, thành phố Thái Bình

1. Đối tượng tuyển sinh Cao đẳng chính quy
- Thí sinh có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương
- Thí sinh đã tốt nghiệp các ngành nghề khác có trình độ từ Cao đẳng chính quy trở lên theo phương thức Đào tạo tín chỉ
2. Đối tượng tuyển sinh trung cấp chính quy
- Thí sinh có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương
- Thí sinh đã tốt nghiệp các ngành nghề khác có trình độ trung cấp chính quy trở lên theo phương thức Đào tạo tín chỉ hoặc niên chế!
3. Phương thức tuyển sinh
3.1 Xét tuyển bằng kết quả thi THPT các nhóm môn sau
- Toán, Lý, Hóa
- Toán, Hóa, Sinh
- Toán, Hóa, Anh
- Toán, Sinh, Anh
- Toán, Lý, Anh

3.2 Xét tuyển bằng học bạ của 5 nhóm môn trên

PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TẢI VỀ TẠI ĐÂY

Mọi nhu cầu tư vấn tuyển sinh xin liên hệ trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh và việc làm của Trường hoặc gọi hotline: 0965.259.777
Trân trọng!
Lưu ý: trường cao đẳng y tế Thái Bình chỉ nhận hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc hồ sơ chuyển phát nhanh về địa chỉ: Phòng tuyển sinh trường cao đẳng y tế Thái Bình - 290 Phan Bá Vành, phường Quang Trung, Tp. Thái Bình. Ngoài ra không nhận hồ sơ qua trung gian hay những cơ sở khác. Vì vậy thí sinh lưu ý khi nộp hồ sơ.

Tác giả bài viết: quocbaoit

Nguồn tin: caodangytb.edu.vn