Học bổng du học vừa học vừa làm tại Nhật Bản

Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình phối hợp với trường Nhật ngữ Sendai (Nhật Bản) cấp học bổng vừa học vừa làm tại Nhật Bản cho HSSV sắp tốt nghiệp và đã tốt nghiệp tại trường Cao đẳng Y tế Thái Bình, cụ thể:
Về học bổng:
1. Số lượng học bổng: 05
2. Thời gian cấp học bổng: toàn bộ thời gian học tiếng Nhật và học chuyên môn Điều dưỡng tại Nhật (khoảng 3-4 năm)
3. Học bổng: 50.000 yên Nhật/tháng (khoảng 10 triệu đồng)
4. Thời gian nhập học: tháng 10/2015
Điều kiện:
1. Học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp hoặc chuẩn bị tốt nghiệp có thành tích học tập tốt.
2. Năng lực tiếng Nhật đạt N4 hoặc tương đương.
3. Có khả năng chi trả học phí 1 năm đầu và 6 tháng tiền ở tại Nhật: 1.000.000 yên Nhật (khoảng 200 triệu đồng). Sinh viên sẽ nhận được học bổng khi sang Nhật.
4. Cam kết thực hành tại các cơ sở chăm sóc người già hoặc các công việc làm thêm khác do trường Nhật ngữ Sendai giới thiệu.

Nội dung học tập"
HSSV trúng tuyến sẽ học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ Sendai, đi làm thêm tại các cơ sở chăm sóc người già hoặc công việc làm thêm khác do trường giới thiệu.
Sau khi tốt nghiệp tiếng Nhật (từ 1-2 năm), học sinh sẽ học tại các trường nghề về chăm sóc người già thuộc hệ thống của trường. Sau khi tốt nghiệp sẽ làm việc tại các cơ sở chăm sóc người già tại Nhật (hưởng mức lượng như lao động Nhật Bản).

Hồ sơ đăng ký:
1. Phiếu khám sức khỏe (theo mẫu tại phòng khám của trường)
2. Sơ yếu lý lịch bằng tiếng Nhật.

Thời gian, địa điểm đăng ký:
- Đăng ký trước ngày 4/5/2015.
- Đia điểm: Phòng Tuyển sinh và Việc làm, trường Cao đẳng Y tế Thái Bình.

Thời gian phỏng vấn: từ 14h00 ngày 06/5/2015 (thứ 4)

Chi tiết liên hệ điện thoại: 036.3601262, 0965259777