05:14 ICT Thứ sáu, 22/03/2019

Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt I năm 2017

Thứ tư - 15/03/2017 10:03
BD nhận thức về Đảng

Thực hiện Kế hoạch của Đảng ủy Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình, được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh Thái Bình.

Trong các ngày từ 04 đến 14/3/2017 Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình đã tổ chức lớp học “Bồi dưỡng nhận thức về Đảng” đợt I dành cho cán bộ, giảng viên, sinh viên tiêu biểu được các chi bộ đảng theo dõi, bình xét và giới thiệu.
   Lớp học gồm 76 học viên trong đó có 08 đ/c là cán bộ, giảng viên và 51 sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình; 16 đ/c là cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng nghề số 19 - Bộ Quốc phòng;  01 sinh viên Trường CĐ Văn hóa NT Thái Bình.

Ban tổ chức báo cáo tổng kết lớp học

Quá trình tổ chức lớp học diễn ra nghiêm túc với các giảng viên là các đ/c trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, các Ban đảng, Văn phòng Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh có bề dày về kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng, tận tình, có trách nhiệm cao trong việc truyền đạt các nội dung bài học tới học viên.

Đ/c Phạm Xuân Biền - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh
phát biểu tại Lễ bế mạc lớp học

Lớp học là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng giúp cán bộ, giảng viên, sinh viên nhận thức rõ và hiểu sâu hơn các nghị quyết, chủ trương, đường lối của Đảng. Động viên, khuyến khích cán bộ, viên chức, học sinh, sinh viên không ngừng tu dưỡng phấn đấu để xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
   Mặc dù trong điều kiện tổ chức lớp học còn gặp 1 số khó khăn, hạn chế nhưng khoá học đã đạt được những thành công nhất định:
   - 100% Học viên được trang bị 5 chuyên đề do Ban tư tưởng văn hóa Trung ương biên soạn, được bổ sung hoàn chỉnh theo tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII
   - 100% Học viên đảm bảo tỷ lệ chuyên cần, đủ điều kiện tham gia làm bài kiểm tra và được cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa học, kết quả:
     + Loại Giỏi: 09 học viên, chiếm tỉ lệ: 11,84%;
     + Loại Khá: 65 học viên, chiếm tỉ lệ: 85,52%;
     + Loại Trung bình: 02 học viên, chiếm tỉ lệ: 2,64%;
   - Lớp học cũng đã góp phần tạo ra môi trường giao lưu, học hỏi, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm lẫn nhau giữa cán bộ giảng viên, sinh viên trong nhà trường và với các đơn vị bạn.
   Chiều ngày 14/3/2017 đã diễn ra Lễ bế mạc lớp học. Dự buổi lễ có Phạm Xuân Biền - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đ/c Ngô Văn Khuê  - ĐUV, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Công tác HSSV, Ban quản lý lớp học và toàn thể 76 học viên của lớp học.

Đ/c Phạm Xuân Biền - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh
trao giấy chứng nhận cho các học viên tiêu biểu của lớp học

Phát biểu tại Lễ bế mạc đ/c Phạm Xuân Biền - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đánh giá cao quá trình tổ chức lớp học, ý thức, thái độ học tập của các học viên trong lớp, đề nghị 76 học viên của lớp học không ngừng phấn đấu rèn luyện để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời cũng đề nghị các chi bộ đảng tiếp tục theo dõi giúp đỡ các học viên đã hoàn thành khóa học.

Học viên Nguyễn Văn Vinh - GV Khoa Lâm sàng, Trường CĐYT Thái Bình
thay mặt các học viên phát biểu cảm tưởng

Đại diện 76 học viên của lớp học đ/c Nguyễn Văn Vinh - GV Khoa Lâm sàng, Trường CĐYT Thái Bình đã phát biểu cảm tưởng sau khi được trang bị các kiến thức về Đảng, hứa luôn phấn đấu học tập, công tác và rèn luyện tốt để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng.
   Buổi lễ kết thúc vào 16h00 cùng ngày.

Nguồn tin: Chi bộ Công tác HSSV