18:16 ICT Thứ ba, 19/03/2024

Đêm hội Chào tân sinh viên 2017

Thứ tư - 04/10/2017 17:24
Đêm hội Chào tân sinh viên 2017

Tối ngày 26/9/2017, Trường Cao Đẳng Y tế Thái Bình đã tổ chức đêm hội Chào tân sinh viên để đón chào hơn 600 tân sinh viên mới năm 2017 của nhà trường.
     Đêm hội Chào Tân Sinh Viên 2017 do Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Y tế thực hiện dưới sự chỉ đạo của Đảng Ủy, BGH nhà trường. Đây là hành động thiết thực thể hiện sự hân hoan chào đón một thế hệ  sinh viên mới - những người cán bộ y tế tương lai đã lựa chọn học tập và rèn luyện tại Trường Cáo đẳng Y tế Thái Bình.
    Tới dự và chúc mừng đêm hội Chào Tân học sinh - sinh viên 2017 có NGƯT.TS Phạm Quang Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thanh Sơn - Phó bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Ths. Nguyễn Thị Hoàng Anh - Bí Thư Đoàn trường và sự hiện diện của các thầy cô giáo, các bạn học sinh sinh viên trong toàn trường.

Đêm hội chào tân HSSV 2017 là chương trình được tổ chức thường niên hàng năm với mục đích mang đến một cái nhìn toàn diện về các ngành học trong trường: Dược, Điều dưỡng, Xét Nghiệm; Các câu lạc bộ hiện đang sinh hoạt trong trường: CLB Văn Nghệ, Tủ sách Cye, CLB Tình Nguyện... cho các tân học sinh sinh viên dưới các hình thức biểu diễn nghệ thuật hấp dẫn vui nhộn, như: ca nhạc, hài kịch, nhảy flashmob, khiêu vũ, trình diễn thời trang handmade, Guitar Acoustic, nhảy sạp tập thể...

Chương trình " Chào Tân sinh viên 2017" là một trong những chương trình nằm trong chuỗi các chương trình ý nghĩa của BCH Đoàn chào mừng kỉ niệm 10 năm thành lập trường Cao đẳng và 57 năm truyền thống trường Cao đẳng Y tế Thái Bình. BCH đoàn trường hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu, các thầy cô giáo, sự tích cực hưởng ứng tham gia của đoàn viên thanh niên trong nhà trường cho các chương trình tiếp theo của BCH Đoàn trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hoàng Anh