09:28 ICT Thứ ba, 19/03/2024

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Công đoàn

Tuổi trẻ trường cao đẳng y tế Thái Bình sôi nổi kỷ niệm 10 năm thành lập trường cao đẳng và 57 năm truyền thống Trường

Thứ bảy - 25/11/2017 16:42
TTCYE

Để chào mừng 10 năm thành lập trường Cao Đẳng Y Tế Thái Bình và kỷ niệm 57 năm truyền thống trường. BCH Đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú, sôi nổi và ý nghĩa nhằm giáo dục cho đoàn viên thanh niên về truyền thống của Nhà trường trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thắt chặt tình đoàn kết, tinh thần thi đua, giao lưu, học hỏi cho tất cả đoàn viên đang học tập tại trường.
Hội diễn văn nghệ diễn ra trong 2 ngày 13, 14 /11/2017 với tổng số 46 tiết mục đến từ 32 chi đoàn trong toàn trường. Hội diễn thực sự như một bữa tiệc âm nhạc với nhiều cung bậc cảm xúc với chủ đề mái trường, thầy cô, ca ngợi truyền thống nhà trường, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, Đảng và Bác Hồ. Hội diễn đã thể hiện tài năng, sự sáng tạo, năng động của tuổi trẻ nhà trường.
Ngày 15/11/2017 hàng nghìn đoàn viên,học sinh - sinh viên đến từ 32 chi đoàn trong toàn trường đã hăng hái tham gia Hội trại và bắt đầu các hoạt động để dựng trại tại vị trí quy định. Mặc dù ảnh hưởng của thời tiết mưa phùn gió rét nhưng tất cả đoàn viên học sinh - sinh viên đều hăng hái, tích cực và cố gắng để hoàn thành trại của chi đoàn mình. Mỗi trại đều thể hiện sự sáng tạo và độc đáo riêng của các bạn đoàn viên nhưng tựu chung lại đều mang niềm tự hào về mốc son 10 năm nâng cấp thành trường cao đẳng và 57 năm xây dựng và phát triển của nhà trường. Ban tổ chức cũng đã dành tặng các bạn sinh viên chương trình văn nghệ đêm lửa trại rực rỡ sắc màu như một lời cảm ơn đến sự nhiệt tình của các bạn trong chuỗi hoạt động của đoàn trường.

Tối 16/11/2017 BCH đoàn trường đã tổ chức tổng kết và trao giải cho các chi đoàn xuất sắc trong chuỗi hoạt động vừa qua và công diễn 16 tiết mục văn nghệ đặc sắc. Tại đây các bạn đoàn viên không chỉ nhận được những phần thưởng xứng đáng mà còn được giao lưu văn nghệ với các thầy cô trong nhà trường tạo nên không khí gần gũi thân thiện giữa thầy và trò nhà trường.

Một số hình ảnh trong chuỗi hoạt động

Thầy Hiệu trưởng đã hát tặng các thầy cô giáo và sinh viên bài hát: Phượng hồng

Thầy Hiệu trưởng giao lưu cùng sinh viên

TS Nguyễn Thanh Sơn-PHT trao giải nhì, ba cho các chi đoàn