00:40 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

Đại hội chi đoàn cán bộ - giáo viên nhiệm kỳ 2014 - 2017

Thứ bảy - 11/10/2014 17:21
Đại hội chi đoàn cán bộ - giáo viên nhiệm kỳ 2014 - 2017

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Ban thường vụ Đoàn trường, chiều ngày 11/10/2014 Chi đoàn cán bộ - giáo viên Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2014 - 2017. Đại hội nhằm tổng kết, đánh giá những hoạt động mà chi đoàn CBGV đã làm được trong nhiệm kỳ qua, kiểm điểm những mặt còn hạn chế, từ đó đề ra phương hướng hoạt động của chi đoàn trong nhiệm kỳ mới.

Tới dự Đại hội, có TS Phạm Quang Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Phạm Anh Tuấn - Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đoàn trường, các đồng chí trong BCH và gần 60 đoàn viên trong chi đoàn.

TS Phạm Quang Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng đại hội

Đ/c Trần Đại Hoàng, thay mặt đoàn chủ tịch đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Đoàn của chi đoàn cán bộ giáo viên nhiệm kỳ 2012 - 2014, đồng thời trình bày dự thảo phương hướng hoạt động của BCH chi đoàn cán bộ, giáo viên nhiệm kỳ 2014 - 2017.
     Đại hội được nghe đóng góp của các đồng chí đoàn viên cán bộ, giáo viên thông qua các tham luận về: Phương pháp giảng dạy theo học chế tín chỉ; Tăng cường NCKH và ứng dụng công nghệ khoa học, sáng kiến cải tiến trong giảng dạy và trong công tác; Chi đoàn CBGV với các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng. Các ý kiến tham luận của các đồng chí đoàn viên giáo viên đưa ra nhiều kinh nghiệm cũng như đóng góp nhiều ý tưởng hết sức thực tế và sâu sắc để các hoạt động của chi đoàn cán bộ giáo viên trong nhiệm kỳ tới đạt nhiều kết quả cao hơn nữa.

TS Phạm Quang Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo đại hội

Phát biểu tại Đại hội TS Phạm Quang Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những đóng góp của đoàn viên thanh niên chi đoàn cán bộ, giáo viên trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí cũng khẳng định vai trò nòng cốt của chi đoàn trong các hoạt động của Đoàn trường và của Nhà trường. Đồng thời yêu cầu chi đoàn đề ra phương hướng hành động cụ thể góp phần cùng Nhà trường thực hiện tinh thần nghị quyết số 29 của BCH Trung ương Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; yêu cầu đoàn viên chi đoàn cán bộ, giáo viên luôn tiên phong, gương mẫu, tích cực tham gia các hoạt động giảng dạy, NCKH, quản lý rèn luyện HSSV, các phong trào văn hóa, văn nghệ, TDTT, tình nguyện do đoàn cấp trên phát động.

Đ/c Phạm Anh Tuấn - Bí thư Đoàn trường phát biểu tại đại hội

Phần tiếp theo, cũng là phần việc quan trọng nhất của Đại hội, đó là phần bầu cử. Đại hội đã bầu ra BCH chi đoàn cán bộ, giáo viên Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình nhiệm kỳ 2014 - 2017 gồm 03 đồng chí:
   1.     Đ/c Ngô Văn Nghị - GV Khoa Lâm sàng
   2.     Đ/c Đặng Văn Minh - GV Khoa YHCS
   3.     Đ/c Trần Hữu Tiếp - GV Khoa Lâm sàng
     BCH nhiệm kỳ mới có nhiệm vụ tiếp thu ý kiến chỉ đạo của cấp ủy, của đoàn cấp trên, tiếp thu những ý kiến đóng góp tham luận của các đ/c cán bộ, giáo viên để hoàn thiện bản phương hướng hoạt động, có kế hoạch hoạt động cụ thể theo từng tháng, nhằm đưa chi đoàn cán bộ, giáo viên trở thành chi đoàn gương mẫu, đi đầu trong các phong trào thi đua, góp phần cùng BCH Đoàn trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 - 2017.

Nguồn tin: Chi Đoàn CBGV