11:53 ICT Thứ sáu, 25/05/2018

Giải bóng đá liên viện trường lần thứ IV chào mừng ngày 27/2

Thứ tư - 26/02/2014 09:42
Giải bóng đá liên viện trường lần thứ IV chào mừng ngày 27/2

Lập thành tích chào mừng ngày Thầy thuốc Việt nam 27/2. Nhằm tạo sân chơi thiết thực, bổ ích, lành mạnh, tạo cơ hội giao lưu, chia sẽ, học tập giữa cán bộ, giáo viên nhà trường với các đơn vị bệnh viện, trung tâm y tế. Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường. Vừa qua Công đoàn, Đoàn thanh niên nhà trường đã phối hợp thành lập đội hình CBGV tổ chức tập luyện và tham dự giải bóng đá liên viện trường các đơn vị y tế trên địa bàn thành phố Thái Bình từ ngày 16 đến 24/2/2014.

Các đội tuyển tại Lễ khai mạc giải

Đây là một giải thi đấu giao hữu thường niên dành cho cán bộ viên chức. Năm nay đơn vị đăng cai tổ chức giải là Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Tham dự giải có 07 đội bóng đến từ các nhà trường, đơn vị y tế đóng trên địa bàn thành phố Thái Bình chia thành 02 bảng.
Bảng A gồm:
   - Đội tuyển Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình
   - Đội tuyển Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình
   - Đội tuyển Bệnh viện Đa khoa Thành phố Thái Bình
   - Đội tuyển Bệnh viện Đa khoa Lâm Hoa
Bảng B gồm:
   - Đội tuyển Trường Đại học Y Thái Bình
   - Đội tuyển Bệnh viện Nhi Thái Bình
   - Đội tuyển liên quân Trung tâm Y tế DP tỉnh - thành phố.
   Sau những loạt trận thi đấu vòng bảng, đội tuyển Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình đã thắng BV Đa khoa Lâm Hoa với tỷ số 3 - 0, thắng BV Đa khoa thành phố 2 - 0 và vươn lên dẫn đầu Bảng A với 06 điểm, xếp thứ Nhì bảng là đội tuyển Bệnh viện Đa khoa Thành phố Thái Bình.
   Ở bảng B, Đội tuyển liên quân Trung tâm Y tế DP tỉnh - thành phố đã vượt qua dẫn đầu bảng, Nhì bảng B là Đội tuyển Trường Đại học Y Thái Bình.

Trận thi đấu giữa đội tuyển Trường Cao đẳng Y tế và BVĐK Lâm Hoa

Ở trận bán kết 1 với sự đánh giá là 1 trận bóng hay nhất của giải đội tuyển Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình đã thắng đội tuyển Trường Đại học Y Thái Bình với tỷ số 3 - 1 và trở thành ứng cử viên đầu tiên của trận chung kết.
   Với trận bán kết 2 đội tuyển liên quân Trung tâm Y tế DP tỉnh - thành phố cũng dành thắng lợi 4-1 trước đội tuyển Bệnh viện Đa khoa Thành phố Thái Bình.
   Chiều ngày 24/2 đã diễn ra trận thi đấu chung kết giữa đội tuyển Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình và đội tuyển liên quân Trung tâm Y tế DP tỉnh - thành phố. Với bàn thắng từ quả sút phạt penalty đội tuyển liên quân Trung tâm Y tế DP tỉnh - thành phố đã vươn lên dẫn 1 - 0 trước. Ngay sau đó đội tuyển Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình đã đáp trả bằng 2 bàn thắng liên tiếp nâng tỷ số lên 2 - 1 cho đội mình. Trận đấu đầy kịch tính và căng thẳng cho đến những phút cuối sau khi đội tuyển liên quân Trung tâm Y tế DP tỉnh - thành phố ghi thêm 1 bàn thắng gỡ hòa 2 đều. Trận đấu được phân thắng bại bằng loạt đá luân lưu. Kết quả đội tuyển liên quân Trung tâm Y tế DP tỉnh - thành phố đã giành ngôi vô địch. Đội tuyển Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình đạt giải Nhì, Đội tuyển Bệnh viện Đa khoa Thành phố và Trường Đại học Y Thái Bình đồng giải Ba.
Ban Huấn luyện và đội bóng chụp ảnh lưu niệm cùng các cổ động viên

Đã khép lại một mùa giải sôi động và nhiều niềm vui. Mỗi đội bóng ra về đều tự hào vì những gì mình đã cống hiến. Giải đấu đã để lại những hình ảnh đẹp trong mỗi khán giả về những cầu thủ đã và đang làm công tác CSSK nhân dân.

Tác giả bài viết: Phạm Anh Tuấn

Nguồn tin: BCH Đoàn trường