05:03 ICT Thứ hai, 23/07/2018

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Công đoàn » Hoạt động công đoàn

Trường Cao đẳng Y tế tổ chức Tết Trung Thu năm 2013 cho con Cán bộ công nhân viên chức

Thứ tư - 18/09/2013 08:38

Theo truyền thống hằng năm, cứ đến rằm tháng Tám, Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình lại rộn ràng trong không khí tổ chức vui tết Trung Thu cho con em cán bộ công nhân viên chức.

Được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường và các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên, chương trình vui tết Trung Thu cho các em thiếu nhi là con cán bộ công nhân viên diễn ra tại nhà đa năng vào tối 17/9/2013 (13/8/2013 âm lịch) đã đem đến cho các cháu một Tết thiếu nhi vui tươi, ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn. Với mong muốn không chỉ những CBCNV đang công tác tại nhà trường gắn bó, cống hiến nhiều hơn, mà cả các thế hệ con em của CBCNV cũng gắn bó, xem Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình là ngôi nhà lớn của mình.
     Tới dự và động viên chương trình có TS. Phạm Quang Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên, các đồng chí trưởng phó các khoa, phòng, bộ môn, các đồng chí cán bộ công nhân viên chức và cha mẹ các cháu.

TS. Phạm Quang Hòa - Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các cháu và phụ huynh

Trong chương trình, gần 100 cháu thiếu nhi là con em CBCNV nhà trường đã có một đêm hội thật vui nhộn và đầy ắp tình cảm. Các em được Ban tổ chức trao tặng những chiếc đèn ông sao xinh xắn, những chùm bóng bay nhiều sắc màu  cùng nhiều phần quà có ý nghĩa. Chương trình vui tết Trung thu được thiết kế ấn tượng bằng các tiết mục đặc sắc như: Múa lân, các tiết mục hát múa với sự xuất hiện của chú Cuội, chị Hằng cùng các trò chơi vui nhộn khác....

Chị Hằng và chú Cuội

Tiết mục múa lân

Đây là sân chơi bổ ích, khuyến khích các em thể hiện tài năng, năng khiếu của bản thân, giúp các em phát huy những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai.

Tác giả bài viết: Phạm Anh Tuấn