21:01 ICT Thứ bảy, 20/04/2024

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Thông báo mới nhất

Thông báo về việc in ấn và cung cấp các loại tài liệu, giáo trình bài giảng phục vụ HSSV

Thứ bảy - 21/12/2013 10:37

UBND TỈNH THÁI BÌNH
TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ

Thái Bình, ngày 20 tháng 12 năm 2013

V/v in ấn và cung cấp các loại tài liệu, giáo trình bài giảng
phục vụ học sinh, sinh viên

- Thực hiện nhiệm vụ năm học 2013 – 2014.
   - Nhằm tạo điều kiện hỗ trợ các hoạt động học tập cho HSSV, tăng cường tính chủ động cho HSSV trong từng môn học, học phần, nang cao chất lượng đào tạo theo Hệ thống tín chỉ, đảm bảo tính hợp lệ của các tài liệu học tập trong nhà trường.
   Kể từ ngày 01 tháng 01 năm 2014 Nhà trường chính thức triển khai in ấn và cung cấp các loại tài liệu, giáo trình bài giảng phục vụ học sinh, sinh viên các khối lớp trong toàn trường. Nhà trường yêu cầu Ban cán sự và tất cả HSSV các khối lớp thực hiện nghiêm túc các quy định sau:
   1. Trước khi bắt đầu các học phần mới Ban cán sự lớp có trách nhiệm theo dõi thông báo trên trang web và lịch giảng của trường, chủ động liên hệ với thư viện để nhận sách, giáo trình, tài liệu học tập phát cho tất cả HSSV trong lớp, thu kinh phí nộp về cho thư viện chậm nhất sau khi nhận sách 05 ngày (Phụ trách thư viện: cô Hoa - ĐT: 0987487620)
   2. Sách, giáo trình, tài liệu học tập do Nhà trường ban hành là tài liệu học tập chính thức (có dấu đỏ, các tài liệu khác là tài liệu tham khảo) bắt buộc HSSV phải có trong quá trình học tập, yêu cầu tất cả HSSV không được in ấn, sao chép dưới mọi hình thức. Trường hợp vi phạm quy định này HSSV phải chịu xử lý kỷ luật của Nhà trường.
   3. Ban cán sự các lớp có trách nhiệm triển khai thông báo này tới tất cả HSSV trong lớp mình.
   Các ý kiến thắc mắc gửi về Phòng Công tác HSSV qua Ban cán sự lớp và Giáo viên chủ nhiệm hoặc qua email: hssvcye@gmail.com trước ngày 25/12/2013.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THÁI BÌNH

Nguồn tin: Phòng Công tác Học sinh - sinh viên