21:44 ICT Chủ nhật, 22/07/2018

Hội nghị Viện - Trường năm học 2016-2017

Thứ sáu - 09/09/2016 07:15
Hội nghị Viện - Trường năm học 2016-2017

Ngày 06/9/2016, trường Cao đẳng Y tế đã tổ chức Hội nghị Viện - Trường để tổng kết công tác phối hợp quản lý, giảng dạy, hướng dẫn thực hành lâm sàng cho HSSV năm học 2015 - 2016 và triển khai KH phối hợp Viện - Trường năm học 2016 - 2017
Tới dự Hội nghị có các TS Đỗ Thanh Giang - Phó Giám đóc Sở Y tế Thái Bình, các đồng chí lãnh đạo các BV Đa khoa tỉnh, Nhi, Phụ Sản, Y học cổ truyền, Điều dưỡng-PHCN; trưởng phòng KHNV, trưởng phòng Điều dưỡng các bệnh viện thực hành tuyến tỉnh. Về phía Nhà trường có NGUT.TS Phạm Quang Hoà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, và các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, các phòng, khoa.

TS Đỗ Thanh Giang, Phó GĐ Sở Y tế phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị được nghe tổng kết hoạt động phối hợp đào tạo giữa Nhà trường với các bệnh viện và phương hướng hoạt động phối hợp trong năm học 2016-2017. Hội nghị cũng được nghe kế hoạch thực tập, thực hành của trường trong năm 2016-2017 và quy trình quản lý, giảng dạy, đánh giá học sinh, sinh viên tại các bệnh viện, đặc biệt triển khai tổ chức thực hiện chương trình đào tạo Cao đằng điều dưỡng theo chuẩn năng lực thực hành nghề nghiệp.
     Sau khi nghe báo cáo những kết quả đạt được trong năm học qua và những tồn tại cần khắc phục trong công tác đào tạo, Hội nghị cũng được nghe những ý kiến phát biểu của lãnh đạo Sở Y tế, Ban Giám đốc, phòng Điều dưỡng, phòng KH tổng hợp các bệnh viện về công tác phối hợp đào tạo Lâm sàng cho sinh viên trường Cao đẳng Y tế Thái Bình tại các bệnh viện trong tỉnh.

Đ/c Lại Đức Trí, Phó GĐ BVĐK Tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Qua những nội dung trong Hội nghị, nhà trường và các bệnh viện đã nghiêm túc đánh giá những kết quả đạt được của mô hình phối hợp Viện - Trường, từ đó tìm hiểu nguyên nhân và đề xuất các giải pháp khắc phục.

TS Phạm Quang Hòa, Hiệu trưởng phát biểu kết luận Hội nghị

Thay mặt cho Nhà trường TS Phạm Quang Hoà đã cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo sở Y tế, Lãnh đạo các bệnh viện, các phòng chức năng và đặc biệt là đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng, hộ sinh của các bệnh viện đã nhiệt tình trách nhiệm tham gia quản lý, hướng dẫn trực tiếp cho HSSV. Thầy hiệu trưởng đề nghị tiếp tục nhận được sự phối kết hợp chặt chẽ trong năm học mới và những năm tiếp theo, góp phần đào tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ ngày càng cao của người dân.