04:12 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Thông tin hoạt động

Hội nghị tổng kết năm 2016, phương hướng nhiệm vụ 2017 và Hội nghị viên chức lao động năm 2017

Thứ tư - 25/01/2017 14:26
HNTK

Ngày 15/01/2017, trường Cao đẳng Y tế đã tổ chức tổng kết công tác năm 2016, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017 và Hội nghị viên chức lao động năm 2017
    Thạc sỹ Nguyễn Thanh Sơn, thay mặt cho Ban giám hiệu đã trình bày báo cáo kết quả công tác, những thành tích, những tồn tại hạn chế trong năm 2016 và giải pháp khắc phục trong năm 2017 trên từng lĩnh vực công tác của Nhà trường. Hội nghị được nghe báo cáo tổng kết công đoàn trường, phương hướng nhiệm vụ năm 2017.
    Tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng trao bằng khen, giấy khen cho các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp cho Nhà trường và đồng chí Chủ tịch Công đoàn cũng trao giấy khen của Công đoàn Ngành Y tế cho các tập thể và các nhân có nhiều thành tích trong các phong trào thi đua.
NGƯT. TS Phạm Quang Hòa, Hiệu trưởng trao bằng khen tập thể lao động xuất sắc cho các tâp thể

NGƯT. TS Phạm Quang Hòa, Hiệu trưởng trao danh hiệu Chiến sĩ thi đua cho các cá nhân

Ths Nguyễn Thanh Sơn, PHT trao giấy khen của Hiệu trưởng cho các cá nhân

TS Nguyễn Thị Thu Dung, PHT, Chủ tich công đoàn trao giấy khen của Công đoàn cho các cá nhân

Hội nghị bàn các giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2017, điều chỉnh quy chế chi tiêu nội bộ và quy chế giảm hưởng lương tăng thêm. Kết luận Hội nghị, NGUT. TS Phạm Quang Hòa, Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong năm 2016.
Năm 2017 tập trung thực hiện một số nhiệm vụ chính sau:
1. Chủ động trong công tác tuyển sinh, đảm bảo ổn định quy mô đào tạo
2. Năm đầu thực hiện tự chủ tài chính, các đơn vị sớm xây dựng đề án tự chủ: Phòng khám đa khoa, Trung tâm tư vấn du học việc làm, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học. Các Khoa phòng tích cực mở thêm các hoạt động mới, đáp ứng nhu cầu xã hội.
3. Tiếp tục cải cách thủ tục hành chính: Sắp xếp tổ chức theo hướng gọn nhẹ, hiệu quả, phát huy tối đa năng lực của CBVC; Giảm bớt hơn nữa các thủ tục hành chính, phục vụ tận tâm HSSV và người bệnh. Đẩy mạch các hoạt động đào tạo liên tục.
4. Tăng cường hơn quản lý bằng công nghệ tin học: triển khai phần mềm quản lý phòng khám, quản lý HSSV
5. Đổi mới phương thức đào tạo: đổi mới mục tiêu, nội dung chương trình và phương pháp dạy/học, phương pháp lượng giá, đánh giá. Chú ý nhiều tới việc rèn luyện kỹ năng thực hành đáp ứng nhu cầu sử dụng của xã hội và hội nhập khu vực, quốc tế.
6. Tiếp nhận và triển khai tốt các dự án: HPET (hợp phần 1 và 3), dự án Ngân hàng Tái thiết Đức.
7. Đẩy mạnh hợp tác quốc tế;  NCKH, sáng kiến cải tiến để góp phần nâng cao chất lượng đào tạo: Tổ chức hội nghị Khoa học kỹ thuật liên VIện - Trường
8. Tiếp tục phong trào thi đua "học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh" một cách thiết thực và hiệu quả; chú trọng công tác giáo dục phẩm chất đội ngũ nhà giáo, rèn luyện HSSV; Tích cực tìm việc làm cho HSSV sau tốt nghiệp, tổ chức nhiều hoạt động đào tạo ngoại khoá, phát triển các kỹ năng mềm cho HSSV;
9. Tiếp tục quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị đáp ứng nhu cầu đảm bảo chất lượng đào tạo. Quản lý, giám sát tốt, đảm bảo chất lượng và tiến độ Nhà kỹ thuật 7 tầng
10. Tổ chức tốt các hoạt động thi đua, lập thành tích kỷ niệm 10 năm Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình (Tổ chức vào tháng 11/2017)

Tại Hội nghị tổng kết, nhà trường trao quà Tết cho 21 em HSSV có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường.

NGƯT. TS Phạm Quang Hòa, Hiệu trưởng trao quà Tết cho HSSV