17:08 ICT Thứ năm, 28/03/2024

Đại hội điểm Chi bộ Lâm sàng nhiệm kỳ 2015-2017

Thứ tư - 04/02/2015 10:10
Đại hội điểm Chi bộ Lâm sàng nhiệm kỳ 2015-2017

Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, hướng dẫn số 26-HD/BTCTW của Ban tổ chức Trung ương về công tác nhân sự cấp uỷ tại đại hội đảng bộ các cấp; Căn cứ vào Kế hoạch số 56-KH/ĐUK ngày 09 tháng 10 tháng 2014 của Đảng uỷ Khối các cơ quan, Kế hoạch số 34-KH/ĐU của Đảng uỷ Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình ngày 17 tháng 10 năm 2014 về việc triển khai Đại hội Đảng bộ, chi bộ cơ sở nhiệm kỳ 2015-2020; Chiều ngày 31 tháng 01 năm 2015 Chi bộ Lâm sàng tiến hành tổ chức Đại hội Chi bộ điểm nhiệm kỳ 2015 – 2017. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Phạm Quang Hòa – Bí thư Đảng ủy, Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn – Phó bí thư Đảng ủy cùng các Đồng chí Đảng ủy viên, Bí thư các Chi bộ trong toàn trường.

Đại Hội đã tiến hành đúng quy trình theo hướng dẫn của Đảng ủy cấp trên. Sau khi bầu Chủ tịch và Thư ký, thực hiện nghi lễ Chào cờ và các thủ tục khai mạc. Đồng chí bí thư chi bộ - chủ toạ trình bày báo cáo chính trị của Chi bộ, kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2012 – 2015. Trong nội dung báo cáo đã tổng kết những thành tựu đạt được trong công tác của Chi bộ Lâm sàng về chính trị, tư tưởng, thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, tổ chức, xây dựng Đảng, kiểm tra, giám sát xây dựng hệ thống chính trị. Báo cáo cũng đã thẳng thắn nêu ra những mặt hạn chế về một số lĩnh vực công tác nhất định và những bài học kinh nghiệm cần rút ra nhằm thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị của Chi bộ. Về phần phương hướng nhiệm kỳ 2015 - 2017, trên cơ sở bài học kinh nghiệm và nguyên nhân đưa đến những mặt hạn chế tồn tại Chi bộ đã đề ra những giải pháp cụ thể khắc phục nhằm đáp ứng nhiệm vụ chính trị trong tình hình mới, xây dựng các chỉ tiêu cụ thể để thực hiện thắng lợi của Nghị quyết do Chi bộ xây dựng cũng như nhiệm vụ chính trị do Đảng cấp trên đã giao.
     Đại hội đã được nghe kiểm điểm của Bí thư Chi bộ Lâm sàng; báo cáo tổng hợp các ý kiến đóng góp cho dự thảo Báo cáo chính trị của Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình; nghe 03 ý kiến tham luận của đảng viên trong chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Đình Trọng-Bí thư Chi bộ trình bày báo cáo chính trị Đại hội
     Đồng chí Phạm Quang Hòa - Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo Đại hội. Đồng chí nhấn mạnh Đại hội Chi bộ Lâm sàng là Đại hội Chi bộ điểm và là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa rất lớn; phát huy tinh thần trách nhiệm của người Đảng viên tham gia xây dựng Đảng trong việc tổng kết Nghị quyết nhiệm kỳ qua, phân tích sâu sắc những tồn tại, hạn chế và tìm ra nguyên nhân cùng những bài học kinh nghiệm lãnh đạo của chi bộ; từ đó xây dựng chương trình hành động phù hợp và các giải pháp cụ thể để đảm bảo thực hiện thắng lợi trong thời gian tới, đáp ứng tình hình nhiệm vụ chính trị trong thời kỳ mới.
Đồng chí Phạm Quang Hòa - Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo Đại hội
Đại hội Chi bộ đã tiến hành việc bầu trực tiếp Bí thư, Phó Bí thư Nhiệm kỳ 2015 – 2017 một cách nghiêm túc và dân chủ. Kết quả:
1. Đồng chí Nguyễn Đình Trọng – Bí thư Chi bộ với số phiếu 6/6 đạt 100%
2. Đồng chí Tống Thị Như Hoa – Phó Bí thư Chi bộ với số phiếu 6/6 đạt 100%.

Đồng chí Bí thư và Phó bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017 ra mắt và nhận nhiệm vụ trước Đại hội
     Đại hội đã biểu quyết thông qua những nội dung cơ bản, mục tiêu và chỉ tiêu trong phương hướng nhiệm vụ của Chi bộ Nhiệm kỳ 2015 - 2017 và 100% Đảng viên trong Chi bộ biểu quyết thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2017.

Nguồn tin: Chi bộ Lâm sàng

Từ khóa: lâm sàng, nhiệm kỳ