17:44 ICT Thứ bảy, 20/04/2024

Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình lần thứ V, nhiệm kỳ 2015-2020

Thứ hai - 11/05/2015 07:11
Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình lần thứ V, nhiệm kỳ 2015-2020

Sáng 9/5/2015, Đại hội Đảng bộ trường Cao đẳng Y tế Thái Bình lần thứ V, nhiệm kì 2015 - 2020 được khai mạc trọng thể.

Hoà chung với niềm vui của đất nước trong những ngày lễ lớn của dân tộc: Kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4, ngày quốc tế lao động 1/5, ngày giỗ tổ Hùng Vương 10/3 âm lịch, hướng tới kỷ niệm 125 năm Ngày sinh Nhật Bác Hồ kính yêu 19/5; Đảng bộ trường Cao đẳng Thái Bình tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kì 2015-2020.

Toàn cảnh Đại hội

Đại hội Đảng bộ trường Cao Đẳng y tế Thái Bình lần thứ 5 đã tổng kết đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ 4. Đảng bộ nhiệm kỳ qua đã lãnh đạo Nhà trường giành được nhiều thắng lợi trên tất cả các mặt công tác và tạo những tiềm năng mới cho phát triển Nhà trường. Đặc biệt là trên lĩnh vực đào tạo, Nhà trường đã mở thêm mã ngành đạo tạo mới, mở rộng quy mô và trú trong nâng cao chất lượng đào tạo; mở rộng diện tích, đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, thành lập phòng khám đa khoa, phát triển nhiều hoạt động khác, như: Thành lập trung tâm tin học ngoại ngữ, trung tâm tư vấn du học, các hoạt động về NCKH và hợp tác quốc tế cũng được phát triển. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn một số khó khăn, hạn chế: số lượng, cơ cấu, trình độ của giảng viên chưa đồng đều; các điều kiện về cơ sở vật chất đáp ứng đào tạo, NCKH, hoạt động phòng khám, trung tâm ngoại ngữ-tin học vẫn còn thiếu.

Đ/c Phạm Anh Tuấn - BT chi bộ Công tác HSSV phát biểu tham luận tại đại hội

Đại hội đã đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và những giải pháp chủ yếu của Đảng bộ nhiệm kì 2015 - 2020. Trong nhiệm kì mới, phát huy những thành tích đã đạt được, Đảng bộ nhà trường tập trung lãnh đạo tốt công tác chính trị tư tưởng, giữ vững sự đoàn kết thống nhất trong Nhà trường; phấn đấu giữ vững quy mô và đa dạng hóa loại hình đào tạo, đáp ứng các điều kiện về nhân lực, cơ sở vật chất để đảm bảo và nâng cao chất lượng đào tạo. Đồng thời đầu tư xây dựng Bệnh viện trường với quy mô 100-150 giường. Quan tâm tốt tới đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, viên chức lao động và HSSV.

Bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Đảng bộ khóa V, nhiệm kì 2015 - 2020

Đại biểu biểu quyết các mục tiêu, chỉ tiêu phấn đấu của nhiệm kì 2015-2020

Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình khóa V, nhiệm kì 2015 - 2020 ra mắt

Cũng trong buổi sáng ngày 9/5, Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Đảng bộ khóa V (nhiệm kì 2015-2020) gồm 7 đồng chí, bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ V. Đại hội đã thành công tốt đẹp./.

Chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội