02:38 ICT Thứ ba, 01/09/2015

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4191572

tóc ngắn đẹp 2015Bếp hồng ngoạixe tải dongfeng trường giangdịch vụ quản trị website,  BlackBerry Classiccham soc sau sinh, Cua Nhua Loi Thep, Thanh lap cong ty, chè vằng, thay màn hình iphone 6, day hoc xam, sua may tinh tai nha, Giá thép xây dựng, đăng kí mimax vina, đăng ký mimax viettel, xe tai Veam, xe tai Hino, thay bàn phím laptopmay hut mui, máy hút mùi độc lập, Hut be phot

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức & Sự kiện

Hội nghị tổng kết năm học 2012-2013 và triển khai nhiệm vụ năm học 2013-2014

Thứ bảy - 27/07/2013 09:26
Hội nghị tổng kết năm học 2012-2013 và triển khai nhiệm vụ năm học 2013-2014

Ngày 21-22/7/2013, trường Cao đẳng Y tế Thái Bình đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2012-2013 và triển khai nhiệm vụ năm học 2013-2014
Trong năm học 2012-2013, trường Cao đẳng Y tế Thái Bình đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, nâng cao thương hiệu và uy tín của trường. Số lượng và chất lượng HSSV trúng tuyển qua kỳ thi tuyển sinh đạt và vượt chỉ tiêu. Công tác đào tạo được triển khai nghiêm túc, nhiều giải pháp tổ chức đào tạo được triển khai như thay đổi phương pháp giảng dạy và lượng giá lâm sàng, tiền lâm sàng, đổi mới mô hình phối hợp viện trường..., chất lượng đào tạo được nâng cao, HSSV tốt nghiệp cơ bản đáp ứng được yêu cầu của các bệnh viện, cơ sở sử dụng lao động. Cơ sở vật chất được đầu tư, mở rộng, khu thực hành được đưa vào sử dụng có hiệu quả cao, các trang thiết bị dạy học lý thuyết và thực hành được đầu tư hiện đại, đầy đủ. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng được tăng cường... Hội thi giáo viên dạy giỏi, học sinh giỏi được duy trì và có nhiều đổi mới tích cực. Các hoạt động văn hóa thể thao, hoạt động tình nguyện, hiến máu nhân đạo... được duy trì hiệu quả. Với những thành tích đã đạt được, nhiều tập thể và cá nhân được phong tặng nhiều danh hiệu thi đua:
Tập thể:
- Tập thể nhà trường được Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua
- Phòng QLĐT-NCKH và Bộ môn Điều dưỡng được UBND tỉnh tặng Bằng khen và công nhận danh hiệu tổ lao động tiên tiến xuất sắc
Cá nhân:
- 01 cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh
- 04 cá nhân được UBND tỉnh tặng Bằng khen
Năm học 2013-2014 bắt đầu từ ngày 11/8/2013, nhà trường tập trung các nhiệm vụ trọng tâm: đổi mới công tác quản lý, nâng cao năng lực cán bộ quản lý, mở rộng quy mô, đảm bảo chất lượng đào tạo, đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, nâng cao số lượng và chất lượng đội ngũ cán bộ, giảng viên, thành lập phòng khám đa khoa của trường. Tổ chức đào tạo bậc Cao đẳng theo học chế Tín chỉ và tổ chức tự kiểm định chất lượng trường theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.