22:43 ICT Thứ sáu, 19/04/2024

Kỷ niệm 60 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Chủ nhật - 01/03/2015 10:11
Nhiều hoạt động ý nghĩa kỷ niệm 60 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2015)
Năm nay kỷ niệm 60 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, Ngành Y tế Thái Bình đã có nhiều hoạt động kỷ niệm hết sức ý nghĩa để tri ân và tôn vinh đội ngũ cán bộ y tế, những người chiến sỹ áo trắng đã ngày đêm thầm lặng cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân. Ngày 25/2, buổi sáng đã diễn ra Hội nghị Khoa học kỹ thuật, chiều làm Lễ dâng hương tại Đền Trần, buổi tối chương trình tôn vinh những cán bộ y tế tiêu biểu và giao lưu văn nghệ chào mừng, đặc biệt đã phát động ủng hộ "quỹ bệnh nhân nghèo". Đã có trên 30 đơn vị ủng hộ với số tiền gần 400 triệu đồng.

Đ/c Trần Cẩm Tú - UV TW Đảng, Phó Chủ nhiệm UB KT Trung ương, nguyên Bí thư Tỉnh ủy
trao huân chương Độc lập hạng Ba cho ngành Y tế

NGƯT. TS Phạm Quang Hòa - Hiệu trưởng nhà trường trao tặng số tiền 10 triệu đồng
cho quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo
Ngày 26/2, buổi sáng ngành Y tế đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba và trao tặng các danh hiệu cao quý cho các tập thể và cá nhân của toàn ngành. Trong tất cả các hoạt động trên ngành Y tế được đón nhận những tình cảm quý báu của các đồng chí lãnh đạo Bộ Y tế, các Vụ, Cục của Bộ Y tế, Sở Y tế các tỉnh bạn, các đồng chí Lãnh đạo Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh, các sở, ban, ngành, đoàn thể, các Trường đại học, cao đẳng, trong tỉnh. Điều này thể hiện sự quan tâm to lớn của Đảng, Nhà nước và nhân dân dành cho Ngành Y tế.

Đ/c Đặng Trọng Thăng - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ
tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đ/c Nguyễn Hoàng Giang - Tỉnh uỷ viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng nhà trường
Ngày 27/2 Lãnh đạo tỉnh đã tổ chức các đoàn đến động viên, chúc mừng các đơn vị y tế. Trường Cao đẳng Y tế được đón đồng chí Đặng Trọng Thăng - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ; đồng chí Nguyễn Hoàng Giang - Tỉnh uỷ viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh đến thăm, tặng hoa và chúc mừng, cảm ơn đội ngũ thầy giáo, cô giáo mang trên mình hai trọng trách: người thầy giáo, người thầy thuốc đã đào tạo ra những lớp thế hệ cán bộ y tế góp phần quan trọng vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân. Nhà trường cũng được đón nhiều cơ quan đơn vị đến chúc mừng.

NGƯT. TS Phạm Quang Hòa - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh
Trong hai ngày 26 và 27/2, nhà trường đã tổ chức nhiều đoàn cán bộ, giáo viên và HSSV đí chúc mừng các bệnh viện, các đơn vị y tế, các khoa lâm sàng của các bện viện thực hành. Đặc biệt các đồng chí lãnh đạo Trường và đại diện các khoa, phòng đã đến tặng hoa và chúc mừng đội ngũ cán bộ y bác sỹ phòng khám đa khoa của Nhà trường.
NGƯT. TS Phạm Quang Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa
chúc mừng cán bộ, nhân viên Phòng khám đa khoa của Trường