Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình với công tác đào tạo bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giảng viên

Trong những năm qua, công tác đào tạo bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giảng viên của trường Cao đẳng Y tế Thái Bình được Đảng uỷ, Ban lãnh đạo Trường hết sức quan tâm. Nhiều cán bộ giảng viên được quy hoạch và được đi đào tạo các trình độ tiến sỹ, thạc sỹ, Chuyên khoa II, I và đào tạo bồi dưỡng chuyên khoa định hướng, các lớp bồi dưỡng ngắn ngày nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, đảm bảo chuẩn hoá đội ngũ giảng viên và cán bộ quản lý. Trong quá trình đi học, học viên được Nhà trường hỗ trợ về kinh phí đào tạo, hỗ trợ thêm mỗi tháng từ 4-5 triệu đồng, hỗ trợ kinh phí làm luận án, luận văn tốt nghiệp, khi tốt nghiệp về được bố trí, sắp xếp công việc hợp lý, nhằm phát huy năng lực của các đồng chí.
Năm 2012, Nhà trường có 2 đ/c tốt nghiệp tiến sỹ, 2 đ/c đang học cao học, 1 đ/c đang học chuyên khoa II, 1 đ/c đang học chuyên khoa I và 5 đ/c tốt nghiệp chuyên khoa định hướng. Ngày 17/5/2013, Trường Đại học Y Thái Bình đã tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho các Tiến sỹ, Thạc sỹ, Bác sỹ chuyên khoa II, Chuyên khoa I, Bác sỹ nội trú. Tại buổi lễ, Tiến sĩ Phạm Quang Hòa, bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã nhận bằng tốt nghiệp Tiến sĩ chuyên ngành Y tế công cộng

NGND - GS.TS  Lương Xuân Hiến,  Hiệu trưởng  trường Đại học Y Thái Bình trao bằng cho      TS Phạm Quang Hòa

Năm 2013, Trường Cao đảng Y tế có 01 giảng viên đang học nghiên cứu sinh, 02 giảng viên theo học thạc sĩ, 01 giảng viên học CK cấp II và 01 giảng viên học chuyên khoa cấp I, nhiều giảng viên đang tích cực chuẩn bị đăng ký dự thi và theo học Cao học.