Thông báo Kế hoạch tổ chức vui Tết trung thu cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con CBCNVC-LĐ nhà trường năm 2014 ( thông báo này thay cho giấy mời)

Nhằm động viên, khuyến khích con cán bộ viên chức nhà trường đón Tết trung thu trong không khí vui tươi, phấn khởi; đồng thời tạo động lực để các cháu thiếu niên, nhi đồng phấn đấu học tập đạt kết quả cao trong năm học 2014 - 2015.Ban chấp hành Công đoàn nhà trường  tổ chức đón Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên- nhi đồng là con của cán bộ viên chức nhà trường.
Thành phần:  - Ban giám hiệu; Ban chấp hành Công đoàn; Trưởng khoa, phòng, bộ môn, CBVC-LĐ nhà trường
                         - Các cháu thiếu niên nhi đồng là con Cán bộ viên chức lao động (Xem danh sách tại đây)
Thời gian:      19 giờ 00 phút, Thứ 7 ngày 06 tháng 9 năm 2014 ( tức ngày 13/8 âm lịch)
Địa điểm:       Sân phòng khám đa khoa - Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình.
Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình trân trọng kính mời./.